Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khoẻ Vina

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khoẻ Vina

Trụ sở chính154 phạm văn chiêu , phường 9 , quận gò vấp

Nhân viên100-499 nhân viên

Tiên phong trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe tại nhà, Công ty Vina Healthcare có thể được xem như một Bệnh Viện Tại Nhà với đầy đủ tất cả các dịch vụ y tế giúp khách hàng có được những trải nghiệm tiện ích nhất với chi phí hợp lý nhất ngay chính tại ngôi nhà thân yêu của mình mà không cần phải tốn công di chuyển, chờ đợi tại bệnh viện và tránh được những nguy cơ lây nhiễm chéo. Thành lập từ năm 2014, đến nay chúng tôi có đội ngũ 100+ Bác Sĩ, những chuyên gia hàng đầu về trị liệu tại Việt Nam cùng với lực lượng Điều Dưỡng chuyên nghiệp đã tốt nghiệp các trường lớp chính quy, giàu kinh nghiệm làm việc và có các kỹ năng chăm sóc tại nhà phục vụ hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Với phương châm “bệnh nhân là trung tâm, khách hàng là người thân”, chúng tôi quan niệm sức khỏe của người bệnh là trên hết, luôn luôn lắng nghe và phục vụ chu đáo tất cả mọi nhu cầu chăm sóc của bệnh nhân 24/7. Tại Vina Healthcare, chúng tôi đề cao chữ TÂM, chữ TÀI và chữ TÍN. Không chỉ dẫn đầu với mô hình Chăm sóc Điều Dưỡng tại nhà, Vina Healthcare còn được 100% khách hàng đánh giá hài lòng với dịch vụ Bác sĩ khám bệnh tại nhà và các gói dịch vụ Chăm Sóc Sức Khỏe Tại Nhà Toàn Diện Vina Healthcare Pro. Do đó, việc mang lại an toàn cho người bệnh bằng thái độ thật sự tận tâm, chuyên nghiệp và chất lượng là cam kết của chúng tôi.  

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khoẻ Vina hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khoẻ Vina quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 154 phạm văn chiêu , phường 9 , quận gò vấp gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khoẻ Vina trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khoẻ Vina

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên viên chăm sóc sức khỏe tại nhà

Công Ty Cổ Phần Chăm Sóc Sức Khoẻ Vina

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 26/11/2020

Thông tin công ty

154 phạm văn chiêu , phường 9 , quận gò vấp