CÔNG TY CỔ PHẦN CAMMSYS VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN CAMMSYS VIỆT NAM

Trụ sở chínhKhu CN Bá Thiện, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc

Nhân viên1.000-4.999 nhân viên

Công ty TNHH CAMMSYS Việt Nam là một trong những công ty con của tập đoàn CAMMSYS Hàn Quốc với tổng số vốn đầu tư tại Việt Nam trên 20 Triệu USD , có trụ sở tại 100 Beon-Gil, Yeonsu-gu, Inchoen 406-840, Korea . Được thành lập từ năm 1993 với tổng số vốn là 170 triệu đô la Mỹ, doanh thu hàng năm là lên tới 120 triệu đô la Mỹ . Công ty TNHH CAMMSYS Việt Nam được thành lập ở Việt Nam nhằm phục vụ cho việc sản xuất và cung cấp camera cho tập đoàn SamSung - tập đoàn lớn nhất thế giới.. Để đáp ứng nhu cầu nhân lực cho quá trình thực hiện dự án,công ty chúng tôi đang cần tuyển những vị trí sau.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN CAMMSYS VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN CAMMSYS VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Khu CN Bá Thiện, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN CAMMSYS VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN CAMMSYS VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Phòng Vật Tư - Làm Việc Tại Vĩnh Phúc

CÔNG TY CỔ PHẦN CAMMSYS VIỆT NAM

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Khu CN Bá Thiện, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc