Công ty cổ phần BT INTERNATIONAL

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần BT INTERNATIONAL

Trụ sở chính149C Trương Định, phường 9

Nhân viên200-500 người

BT INTERNATIONAL là nhà cung cấp hàng đầu giải pháp giặt ủi và thiết bị bếp, chuyên môn và kinh nghiệm của chúng tôi được chứng minh qua những dự án 5 sao chúng tôi đã thực hiện như: JW Marriot, Angsana & Banyan Tree, Hyatt Regency, Intercontinental, Crowne Plaza, Jade Villa, Ruby Hall, Novotel,….
Được thành lập với đội ngũ chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết bị bếp công nghiệp, nhà hàng khách sạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ cho khách hàng từ tư vấn, thiết kế, sản xuất theo yêu cầu của khách hàng, lắp đặt, vận hành và thử nghiệm nhằm nâng cao hiệu suất và đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Là những dự án mới hay cải tạo, từ nhà ăn cho nhân viên đến  khách sạn hay khu nghỉ dưỡng. Ở bất kỳ nơi nào khách hàng cũng mong đợi  hệ thống bếp và giặt ủi công nghiệp vượt trội, BTI là nơi đáng tin cậy mang đến cho bạn sự mong đợi đó.

Trong suốt hơn 10 năm hoạt động, bằng tâm huyết, trí tuệ, sự mạnh dạn đi tắt đón đầu trong đầu tư vào con người và máy móc thiết bị, Công ty đã dần khẳng định được vị thế của mình là một trong những Công ty hàng đầu trong khu vực trong việc cung cấp giải pháp về hệ thống bếp và giặt ủi công nghiệp hàng đầu cho khách sạn, resort, nhà hàng, trường học, bệnh viện quốc tế. Công ty đang vận hành theo ISO 9001:2015 và áp dụng phần mềm quản lý SAP trong mọi hoạt động sản xuất, kinh doanh. 

Nhằm mục đích phục vụ khách hàng tốt nhất, ngoài trụ sở chính đặt tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhà máy sản xuất tại Đồng Nai, Công ty còn đặt các văn phòng tại Đà Nẵng, Hà Nội, Myanmar, Ấn Độ nhằm đảm bảo việc phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư và các nhà thầu liên quan trong việc triển khai các dự án và thực hiện tốt việc bảo hành, bảo trì và cung cấp dịch vụ kỹ thuật.

SẢN PHẦM, DỊCH VỤ:

Tư vấn – Thiết kế hệ thống bếp và giặt ủi;
Sản xuất và cung cấp thiết bị theo yêu cầu của khách hàng;
Quản lý dự án, lắp đặt, đào tạo vận hành & sử dụng thiết bị; 
Bảo hành và dịch vụ kỹ thuật (sửa chữa, bảo dưỡng định kỳ, cung cấp linh kiện);

TRỤ SỞ CHÍNH:
149C Trương Định, Phường 9, Quận 3, TPHCM, Việt Nam
Hotline: (+84) 865 012 599 (Zalo)
Email: tuyendung@btcorp.com.vn
Tel: (+8428) 7108 8777

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần BT INTERNATIONAL hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần BT INTERNATIONAL quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 149C Trương Định, phường 9 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần BT INTERNATIONAL trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần BT INTERNATIONAL

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kế toán tổng hợp

Công ty cổ phần BT INTERNATIONAL

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

149C Trương Định, phường 9