Công ty cổ phần BHNT Phú Hưng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần BHNT Phú Hưng

Trụ sở chínhCR3 - 05A, Tầng 5, 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Năm 2013, Công ty cổ phần Bảo hiểm nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life-PhuHungLife) chính thức bước vào thị trường bảo hiểm nhân thọ Việt Nam và là công ty cổ phần đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ, với vốn điều lệ 683 tỉ đồng. Các cổ đông của Phú Hưng Life gồm có: Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty bảo hiểm phi nhân thọ Phú Hưng và Công ty CX Technology dưới sự điều hành của Ting Family – một gia đình được biết đến qua những thành công nổi bật trong kinh doanh và những đóng góp đáng kể cho xã hội Việt Nam suốt 25 năm qua.

Tầm nhìn:

Được khách hàng cùng nhân viên tín nhiệm và công nhận là công ty Bảo hiểm Nhân thọ tốt nhất Việt Nam.

Nhiệm vụ:

Nguyện vọng của chúng tôi là đảm bảo tất cả các nhu cầu của khách hàng, cổ đông và nhân viên đều được đáp ứng.

Chúng tôi phấn đấu trở thành công ty bảo hiểm Nhân thọ được ưu thích tại Việt Nam; được khách hàng tín nhiệm và ưu tiên tìm đến khi có nhu cầu về tư vấn tài chính và tham gia bảo hiểm cùng với dịch vụ chất lượng dịch vụ vượt trội; được gia đình và bạn bè của khách hàng yêu mến.

Chúng tôi cố gắng mang tới mức lợi nhuận cao cho các cổ đông.

Chúng tôi mong muốn tuyển chọn và giữ chân những cá nhân xuất sắc nhất trên thị trường; cung cấp chế độ đào tạo và phát triển cho tất cả nhân viên nhằm giúp họ đạt được mục tiêu trong sự nghiệp; và đảm bảo một môi trường làm việc an toàn và đáng tin cậy.

Giá trị:

Giá trị cốt lõi của Phú Hưng Life được thể hiện qua các dịch vụ của chúng tôi, sự nhìn nhận của đối tác và cách đối nhân xử thế.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là:

1. Tân

2. Tốc

3. Thực

4. Giản

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần BHNT Phú Hưng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần BHNT Phú Hưng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ CR3 - 05A, Tầng 5, 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần BHNT Phú Hưng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần BHNT Phú Hưng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân viên kinh doanh

Công ty cổ phần BHNT Phú Hưng

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 04/10/2020

Thông tin công ty

CR3 - 05A, Tầng 5, 109 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM