Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam

Trụ sở chính59 Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam (tiền thân là công ty Cổ phần Hãng sơn Đông Á) là doanh nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sơn trang trí trên thị trường Việt Nam. Trải qua hành trình hơn 10 năm phát triển với 3 thương hiệu sơn Viglacera, Bewin, Behr, Bewin & Coating Vietnam đã và đang thực hiện sứ mệnh làm đẹp cho hàng triệu ngôi nhà Việt.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi hiểu rằng niềm tin của khách hàng là động lực hàng đầu cho sự phát triển của Công ty. Từ đó, mỗi thành viên luôn ý thức được trách nhiệm phải hoàn thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Năm 2017, Công ty đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ với sự kiện chính thức nhận chuyển giao vốn đầu tư và công nghệ mới từ tập đoàn Bewin & Coating Cộng Hòa Liên Ban Đức cùng với việc sử dụng hình ảnh và tên gọi mới, Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam nâng cấp toàn diện chất lượng sản phẩm và dịch vụ cùng với hệ thống nhận diện theo những tiêu chuẩn rất khắt khe.

Hiện nay, Bewin & Coating Vietnam đang thực hiện những cam kết đầu tư phát triển thị trường mạnh mẽ nhất từ trước tới nay, mà trọng tâm được đặt vào việc nâng tầm hệ thống sản xuất, phân phối sản phẩm. Những sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp nhất luôn song hành với chính sách phân phối hấp dẫn và dịch vụ chăm sóc người tiêu dùng chu đáo nhất.

Với nền tảng hỗ trợ vững chắc từ sự ủng hộ của người tiêu dùng và niềm tin của các đối tác phân phối kết hợp với kinh nghiệm và công nghệ mới, Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam tin tưởng sản phẩm sơn trang trí của chúng tôi luôn được giới chuyên môn, thầu thợ chuyên nghiệp sử dụng và đánh giá rất cao. Vì thế, một lần nữa, Ban Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam cam kết chia sẻ cơ hội và mong muốn nhận được sự hợp tác và ủng hộ chân thành hơn nữa từ các quý vị.

Trụ sở & Nhà máy sản xuất miền Bắc: 59 Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Nhà máy sản xuất miền Trung : Đường số 9, KCN Hoà Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng. Nhà máy sản xuất miền Nam: Lô J7, Đường số 5, KCN Hải Sơn, Đức Hoà, Long An

Website: https://bewin-coating.vn/ 

Hotline: 1800 55 68 90

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 59 Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Thiết Kế Đồ Họa (Graphic Designer) - Thu Nhập Hấp Dẫn

Công ty Cổ phần Bewin & Coating Vietnam

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

59 Thiên Đức, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội