Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô

Trụ sở chính831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty cổ phần Bến Thành Ôtô (BEN THANH FORD) đại l‎y ủy quyền thứ 12 trong chuỗi hệ thống các đại l‎ý của Ford trên toàn quốc và đi vào hoạt động vào tháng 03/2010. Tọa lạc tại số 831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Tp.HCM,

Chuyên kinh doanh xe mới - xe đã qua sử dụng - dịch vụ bảo hành – bảo trì; cung cấp phụ tùng chính hãng, dịch vụ đồng sơn nhanh.

Với tổng diện tích sử dụng trên 2,500 m2 đạt chuẩn của Ford, đây được xem là đại l‎y tiêu biểu hàng đầu trong việc xác lập tiêu chuẩn hóa trong hệ thống nhận diện của Ford toàn cầu.

Với thời gian 10 năm hình thành và phát triển, BẾN THÀNH FORD đã khẳng định được thương hiệu và vinh dự là 1 trong 5 top đầu của Ford Viêt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

phó giám đốc dịch vụ

Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 21/06/2020

Quản đốc xưởng Dịch vụ xe Ô Tô

Công ty Cổ Phần Bến Thành Ô Tô

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

831 Trường Chinh, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú