Công ty cổ phần Bellsystem24-Hoa Sao

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Bellsystem24-Hoa Sao

Trụ sở chínhsố 18, Phổ Quang, phường 2, Tân Bình, TPHCM

Nhân viên1000+ nhân viên

Công Ty Cổ Phần Bellsystem24-HoaSao tiền thân là CTCP Tập Đoàn Hoa Sao (gọi tắt là Hoa Sao) là một trong những công ty đầu tiên của Việt Nam cung cấp các giải pháp, dịch vụ chuyên nghiệp về Contact Center và BPO - Business Process Outsourcing.  

Thấu hiểu nỗi trăn trở của các doanh nghiệp trong xu hướng cạnh tranh gay gắt về chất lượng, dịch vụ và tìm kiếm những cơ hội mới trong bối cảnh toàn cầu hóa, chúng tôi mang đến giải pháp để khách hàng được phục vụ thực sự như Thượng Đế cũng như để giữ chân các khách hàng mà doanh nghiệp đang có. Hiện tại, Bellsystem24-HoaSao có 10 trung tâm cung cấp dịch vụ 24/7/365 tại 8 tỉnh thành trên cả nước và đội ngũ gần 4,000 nhân viên, chúng tôi đóng góp vào sự thành công của hơn 100 khách hàng – những doanh nghiệp đã tin tưởng và chọn Bellsystem24-HoaSao (Hoa Sao) làm đối tác lâu dài, giao cho Bellsystem24-HoaSao sứ mệnh phục vụ và hỗ trợ Thượng Đế của họ.

 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Bellsystem24-Hoa Sao hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Bellsystem24-Hoa Sao quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ số 18, Phổ Quang, phường 2, Tân Bình, TPHCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Bellsystem24-Hoa Sao trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Bellsystem24-Hoa Sao

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chăm sóc khách hàng Tổng đài Viettel - Hà Nội

Công ty cổ phần Bellsystem24-Hoa Sao

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

số 18, Phổ Quang, phường 2, Tân Bình, TPHCM