Công ty Cổ phần Bất động sản Sarepi

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Bất động sản Sarepi

Trụ sở chínhSố 5, ngõ 70 Nguyễn Hoàng

Nhân viên25-99 nhân viên

- Công ty Cổ phần Bất Động Sản SAREPI (Safe Reputation Pioneers) hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Đặc biệt là bất động sản thuê và cho thuê như căn hộ dịch vụ, văn phòng, mặt bằng kinh doanh. Với hệ thống Bất động sản được đầu tư bài bản, chuyên nghiệp và được phục vụ bởi những con người nhiệt huyết nhất. Sứ mệnh của SAREPI là “Giúp một triệu người có cuộc sống hạnh phúc hơn trong căn hộ mà họ mơ ước”.

- Mục tiêu của SAREPI trong năm 2020 là trở thành một trong những Công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ cho thuê căn hộ, văn phòng làm việc tại Việt Nam và các nước trong khu vực.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Bất động sản Sarepi hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Bất động sản Sarepi quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Số 5, ngõ 70 Nguyễn Hoàng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Bất động sản Sarepi trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Bất động sản Sarepi

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên viên Kinh doanh (Thu nhập 20 triệu)

Công ty Cổ phần Bất động sản Sarepi

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Trưởng phòng Kinh doanh

Công ty Cổ phần Bất động sản Sarepi

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Số 5, ngõ 70 Nguyễn Hoàng