Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land Miền Bắc

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land Miền Bắc

Trụ sở chínhL2, R4 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Nhân viên100-499 nhân viên

SÀN GIAO DỊCH BẤT ĐỘNG SẢN KHẢI HOÀN LAND trực thuộc Khải Hoàn Group, tập đoàn đa nghành – Khải Hoàn Land tự hào đang là hệ thống phân phối Bất động sản số 1 hiện nay đồng thời là Chủ đầu tư của nhiều dự án nổi trội, có vị trí chiến lược sắp tới.

Chúng tôi hiểu rõ và luôn trân trọng những giá trị đạo đức trong kinh doanh, đảm bảo mang lại lợi ích tốt nhất cho Xã hội, cho Đối tác và cho Khách hàng, vì sự phồn vinh của Xã hội, của Khách hàng chính là sự đảm bảo vững mạnh nhất cho sự phát triển bền vững của chúng tôi.

Khải Hoàn Land tự tin là nhà đầu tư tâm huyết đem lại cho khách hàng sản phẩm tốt nhất, một dòng sản phẩm hài hòa với thiên nhiên, thân thiện với môi trường, cao cấp với tiện ích.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land Miền Bắc hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land Miền Bắc quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ L2, R4 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land Miền Bắc trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land Miền Bắc

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Pháp Lý Dự Án

Công ty cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land Miền Bắc

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 16/11/2020

Thông tin công ty

L2, R4 Royal City, 72A Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.