CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH

Trụ sở chínhLÔ C20, CỤM CÔNG NGHIỆP NHỰA ĐỨC HÒA HẠ, ĐỨC HÒA, LONG AN

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty Cổ phần Bao bì Tín Thành (BATICO) đã nổi lên trong TOP các công ty sản xuất bao bì nhựa tại Việt Nam với những thành tích vượt trội và chính thức trở thành thành viên của tập đoàn SCG Thái Lan từ tháng 07/2015. Trong những năm gần đây, mỗi năm tăng trưởng 20-30% so với năm trước, doanh thu năm 2016 đạt móc 1000 tỷ đồng. Hàng năm Công ty đều có kế hoạch đầu tư đổi mới công nghệ từ Châu Âu và Nhật Bản, cùng với sự dẫn dắt của đội ngũ lãnh đạo có tâm lại có tầm nên đã thu hút được đáng kể số lượng khách hàng trong và ngoài nước.

Thêm vào đó, Công ty đã qui tụ được lực lượng lao động có trình độ chuyên môn, tràn đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm từ những Công ty đa quốc gia, những nhân viên từng du học ở Úc, Nhật, Pháp, Anh, Mỹ…về làm việc bên cạnh đội ngũ nhân viên lành nghề và rất gắn bó với Công ty. 

Ngoài ra, Công ty còn được trao tặng chứng chỉ công nhận “Công ty Văn hóa năm 2013”. Để đáp ứng nhu cầu về nhân lực phục vụ cho chiến lược phát triển lâu dài và bền vững, Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng nhân viên có năng lực và hoài bão để tăng cường cho đội ngũ quản lý . 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ LÔ C20, CỤM CÔNG NGHIỆP NHỰA ĐỨC HÒA HẠ, ĐỨC HÒA, LONG AN gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

International Sales Representative

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Compliance Staff

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ TÍN THÀNH

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Long An Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

LÔ C20, CỤM CÔNG NGHIỆP NHỰA ĐỨC HÒA HẠ, ĐỨC HÒA, LONG AN