Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea

Trụ sở chínhTầng 6 - Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

Trong xu hướng cải thiện sự phát triển trong dịch vụ, bao bì đã được chú trọng nhiều hơn như một yếu tố không thể thiếu. Điều này giúp các công ty thể hiện ảnh hưởng của họ đối với quyết định mua hàng từ khách hàng. Nó cũng đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của mỗi doanh nghiệp.

Mong muốn của chúng tôi là hợp tác chặt chẽ với các công ty cùng với việc cải thiện nhận thức về thương hiệu của họ, từ đó mang đến cho BLUESEA PACK.JSC ra đời để cung cấp các sản phẩm in hiện đại với dịch vụ và chuyên gia chất lượng cao.

Ưu điểm của Bluesea Pack, là TÚI GIẤY ECO chất lượng cao với hình dạng và chất liệu đa dạng, quảng cáo, BAO BÌ PREMIUM OFFSET (thời trang và đồ ăn nhanh). Hộp carton cho các sản phẩm nông nghiệp được ủy quyền bởi ISO 9001: 2015 và nhiều chứng chỉ khác đủ điều kiện xuất khẩu sang Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Các nhà máy của chúng tôi được đầu tư vào một chuỗi máy móc đồng bộ mới được nhập khẩu từ Châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan … với quy mô hiện đại với tiêu chuẩn quốc tế hướng tới phục vụ khách hàng trong và ngoài nước. .

Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng một dịch vụ toàn diện từ thiết kế, in ấn, đóng gói, vận chuyển và xuất khẩu sản phẩm trong nước và quốc tế. Chúng tôi cũng đảm bảo một đội ngũ công nhân có kinh nghiệm và có tay nghề cao cho

Bluesea Pack cam kết cung cấp những nỗ lực tốt nhất của chúng tôi liên tục để đóng góp giá trị của sản phẩm, cho sự phát triển thành công của mỗi khách hàng!


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 6 - Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kế Toán

Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Phụ Trách Kinh Doanh

Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Xuất Nhập khẩu

Công ty Cổ phần Bao bì Blue Sea

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 6 - Tòa nhà Zen Tower, Số 12 Đường Khuất Duy Tiến, Phường Thanh xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Hà Nội