CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BIÊN HÒA (SOVI)

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BIÊN HÒA (SOVI)

Trụ sở chínhĐường 7 KCN Biên Hoà 1, TP Biên Hoà, Đồng Nai

Nhân viên100-499 nhân viên

Tên doanh nghiệp: Công ty Cổ Phần Bao Bì Biên Hòa (SOVI) Loại hình doanh nghiệp: Công ty Cổ phần Lĩnh vực hoạt động: Quảng Cáo - In Ấn - Sách Báo Địa chỉ: Đường 7 KCN Biên Hoà 1, TP Biên Hoà, Đồng Nai Địa chỉ trên MaroStores: baobibienhoa.marofin.com Website: sovi.com.vn SOVI là một trong những nhà sản xuất bao bì carton hàng đầu cung cấp các sản phẩm carton chất lượng cao cho các ngành hàng như: Hoá mỹ phẩm, thực phẩm, bánh kẹo, bia, nước giải khát, giầy da, dệt may, dược phẩm, vật liệu xây dựng, điện, điện tử, gỗ, trang trí nội thất…. SOVI có trên 150 khách hàng là các tập đoàn lớn, công ty đa quốc gia, thương hiêu nổi tiếng tại Việt nam và Thế giới: Unilever Việt Nam, Công ty Kinh Đô, Unipresident, Castrol Việt Nam, Công ty mỹ phẩm LG Vina, Cocacola, pepsi, massan…. Để khẳng định mình, SOVI luôn thực hiện thành công mục tiêu kinh doanh, mức tăng trưởng bình quân trong nhiều năm luôn đạt mức trên 120%/năm. Trong đó thị phần luôn ổn định và luôn nằm trong Top 6 nhà cung cấp bao bì hàng đầu tại miền nam. Hiện nay, SOVI đang sẵn sàng và chuẩn bị các bước xây dựng cho mình vững mạnh để hội nhập cùng với nền kinh tế phát triển trong Khu vực và cùng hội nhập với kinh tế Thế giới. SOVI đang tìm kiếm những con người nổi trội, nhiệt tình để gia nhập vào đội ngũ nhằm đưa Công ty hướng tới các mục tiêu cao hơn. Đến với SOVI bạn sẽ được làm việc trong những đội ngũ có trình độ chuyên môn giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình, được được đào tạo bởi các chuyên gia giỏi nhất và có cơ hội để thăng tiến trong công việc.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BIÊN HÒA (SOVI) hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BIÊN HÒA (SOVI) quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Đường 7 KCN Biên Hoà 1, TP Biên Hoà, Đồng Nai gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BIÊN HÒA (SOVI) trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BIÊN HÒA (SOVI)

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kinh Doanh Bán Hàng

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BIÊN HÒA (SOVI)

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Chuyên Viên Kinh Doanh Sản Phẩm Bao Bì

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ BIÊN HÒA (SOVI)

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Bình Dương, Đồng Nai, Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Đường 7 KCN Biên Hoà 1, TP Biên Hoà, Đồng Nai