CÔNG TY CỔ PHẦN AZENCA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY CỔ PHẦN AZENCA

Trụ sở chính33C3, Khu Phố 11, P Tân Phong, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

Nhân viên

Công ty CP AZENCA là nhà cung cấp các sản phẩm dược phẩm trong và ngoài nước. Mỗi thành viên của Azenca luôn tâm niệm có giá trị cốt lõi: • Uy tín, minh bạch. • Tiên phong, tạo sự khác biệt • Chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu quả • Thắt chặt hợp tác – chia sẽ thành công. Azenca có sứ mệnh đưa sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo phục vụ khách hàng. Cùng với giá trị cốt lõi và sứ mệnh, Azenca xây dựng môi trường làm việc thân thiện và cởi mở. Mọi thành viên của Azenca được khuyến khích tự do sáng tạo, đổi mới phát triển.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY CỔ PHẦN AZENCA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY CỔ PHẦN AZENCA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 33C3, Khu Phố 11, P Tân Phong, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY CỔ PHẦN AZENCA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY CỔ PHẦN AZENCA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trình Dược Viên( Kênh Etc, OTC)

CÔNG TY CỔ PHẦN AZENCA

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Nhân Viên Kế Toán ( Sale Admin)

CÔNG TY CỔ PHẦN AZENCA

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Đồng Nai Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

33C3, Khu Phố 11, P Tân Phong, Tp Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.