Công ty Cổ Phần Aquality

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Cổ Phần Aquality

Trụ sở chínhTầng 4, 63B Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viênDưới 20 nhân viên

CÔNG TY CỔ PHẦN AQUALITY AQuality - Hệ thống chuỗi cửa hàng phân phối Máy lọc nước, Máy lọc không khí chuyên nghiệp, Giải pháp nước đóng chai và Kiểm nghiệm nước uống. Khởi đầu vào đầu năm 2018, sau 2 năm nghiên cứu RnD, phát triển hệ thống quản lý và hoàn chỉnh cơ cấu tổ chức. Năm 2020, Công ty cổ phần AQuality chính thức thành lập. Với đội ngũ nhân sự tận tâm và đường hướng chiến lược kinh doanh dài hạn, AQuality đã xây dựng hệ thống chuỗi xuyên suốt trong và ngoài nước Việt Nam. Với phương châm "Healthy Living Style" Cuộc sống lành mạnh, AQuality mang đến khách hàng những giá trị cốt lõi nhất của cuộc sống. Đó chính là nguồn nước tốt và Không khí trong lành. Quan điểm đồng hành "For Win" cho AQuality, cho nhà cung cấp, cho đại lý và cho người tiêu dùng. Chúng tôi mong muốn kết nối đại lý cấp 1 trên toàn quốc để đồng hành hệ thống AQUALITY quốc tế! Bằng việc lựa chọn các dòng sản phẩm đa dạng, tốt về chất lượng và phù hợp với môi trường Việt Nam, đặc tính nguồn nước từng khu vực, chúng tôi đưa ra các giải pháp về lọc nước và lọc khí chuyên nghiệp cùng các chuyên gia của nhà sản xuất để phục vụ nhu cầu của khách hàng về máy lọc nước uống tại vòi, uống công cộng, uống nóng lạnh, lọc tổng cho toàn căn hộ, dây chuyền lọc nước thương mại, khử phèn, khử mặn, khử vôi hóa, ... Các sản phẩm mà AQuality phân phối đều được kiểm tra nghiêm ngặt và đặc biệt phải trải qua các quá trình kiểm nghiệm chất lượng (Theo tiêu chuẩn công bố của BYT) cùng các chứng nhận quốc tế. Những sản phẩm đều nêu rõ nguồn gốc, xuất xứ, được chúng tôi cam kết chất lượng và được bảo hành dài hạn.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Cổ Phần Aquality hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Cổ Phần Aquality quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 4, 63B Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Cổ Phần Aquality trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Cổ Phần Aquality

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh Thiết Bị Lọc Nước - Lọc Khí

Công ty Cổ Phần Aquality

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 4, 63B Calmette, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam