Công Ty Cổ Phần Anphonggroup

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Cổ Phần Anphonggroup

Trụ sở chínhST03, Lakeview Thủ Thiêm, 19 đường Ven hồ trung tâm, quận 2, TP. HCM

Nhân viênQuy mô nhân sự:20 - 150 người nhân viên

ANPHONGGROUP tham gia thị trường bất động sản từ giữa những năm 2008. Với vai trò là nhà cố vấn, chúng tôi tư vấn những sản phẩm đầu tư chiến lược đến với đối tác trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đến năm 2015, khi thị trường bất động sản trở nên sôi nổi và cao trào. ANPHONGGROUP chính thức gia nhập đường đua triển vọng này. Trở thành Công ty cổ phần ANPHONGGROUP và ngày một phát triển hơn. Đi đầu với vai trò cố vấn trong lĩnh vực bất động sản tại thị trường Việt Nam, chúng tôi mong muốn đem đến những trải nghiệm, dịch vụ tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng mà là nơi để quý khách an cư.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Cổ Phần Anphonggroup hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Cổ Phần Anphonggroup quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ ST03, Lakeview Thủ Thiêm, 19 đường Ven hồ trung tâm, quận 2, TP. HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Cổ Phần Anphonggroup trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Cổ Phần Anphonggroup

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công Ty Cổ Phần Anphonggroup

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

ST03, Lakeview Thủ Thiêm, 19 đường Ven hồ trung tâm, quận 2, TP. HCM