Công ty cổ phần Anova Corp

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty cổ phần Anova Corp

Trụ sở chính315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên1000+ nhân viên

Được thành lập từ năm 1992, tiền thân của tập đoàn Anova Corp là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn. Đến nay, Công ty Cổ Phần Anova Corp đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp.Tập đoàn Anova Corp luôn giữ vai trò chủ đạo trong việc cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu cho người chăn nuôi bao gồm thuốc thú y, vaccine, thức ăn gia súc, con giống và giải pháp chăn nuôi kỹ thuật cao. Từ năm 2019, Tập đoàn Anova Corp chính thức đầu tư mạnh mẽ và quyết liệt vào lĩnh vực thực phẩm và sẽ cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn nhất, chất lượng nhất và hơn hết tất cả đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty cổ phần Anova Corp hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty cổ phần Anova Corp quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty cổ phần Anova Corp trên Timviec24h.vn
CEO Công ty cổ phần Anova Corp

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Electrical Supervisor ( Hệ thống Sola )

Công ty cổ phần Anova Corp

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh, Bình Dương Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

315 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh