Công ty chứng khoán SSI

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty chứng khoán SSI

Trụ sở chínhTầng 10 - 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viên1000+ nhân viên

Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI – HOSE) được thành lập vào tháng 12/1999 và là một trong những Công ty hoạt động lâu đời nhất tại thị trường chứng khoán Việt Nam. Với ưu thế vượt trội về nhân lực, mạng lưới đối tác và tiềm lực tài chính, cho tới nay, SSI đã vững vàng ở vị trí công ty chứng khoán số 1 với giá trị thương hiệu và uy tín hấp dẫn nhất thị trường.

Là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, SSI hoạt động trên các lĩnh vực dịch vụ tài chính lớn bao gồm Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Cá nhân, Dịch vụ Chứng khoán Khách hàng Tổ chức, Quản lý quỹ đầu tư, Dịch vụ Ngân hàng đầu tư, Nguồn vốn và Kinh doanh tài chính.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty chứng khoán SSI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty chứng khoán SSI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 10 - 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty chứng khoán SSI trên Timviec24h.vn
CEO Công ty chứng khoán SSI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Tư Vấn Đầu Tư Chứng Khoán

Công ty chứng khoán SSI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 26/11/2020

Thực Tập Sinh Chứng Khoán SSI

Công ty chứng khoán SSI

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 19/11/2020

Thông tin công ty

Tầng 10 - 109 Trần Hưng Đạo, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội