Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á

Trụ sở chính130 Phan Đăn Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên100-499 nhân viên

DAS có trụ sở chính tại Tầng 2 & 3 Tòa nhà 468 Nguyễn Thị Minh Khai, P.2, Q.3, TP. HCM, và có chi nhánh Hà Nội, chi nhánh SàiGòn. ĐÔNG Á cung cấp các dịch vụ tài chính doanh nghiệp, dịch vụ chứng khoán chuyên biệt đáp ứng mọi yêu cầu cho tất cả khách hàng, từ doanh nghiệp quốc doanh tới các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, từ các nhà đầu tư là cá nhân cho đến các nhà đầu tư tổ chức. Đội ngũ nhân viên ĐÔNG Á giàu kinh nghiệm với kiến thức sâu rộng trong các lĩnh vực tài chính, ngân hàng và chứng khoán có thể trợ giúp hiệu quả khách hàng trong các quyết định quan trọng như môi giới mua bán chứng khoán, sáp nhập, mua bán, cổ phần hóa doanh nghiệp, tái cơ cấu tài chính và tối ưu hóa nguồn đầu tư. Các ý kiến được đưa ra dựa trên sự am hiểu sâu sắc về tình hình thị trường, xu hướng phát triển, môi trường nội bộ, môi trường kinh doanh, kết quả kinh doanh và tiềm năng phát triển của từng khách hàng. Cam kết hỗ trợ khách hàng thành công luôn được ĐÔNG Á coi là một nhiệm vụ hết sức quan trọng. Với phương châm hoạt động:“Đa dạng - Chính xác - Hiệu quả”, ĐÔNG Á luôn hướng tới và duy trì vị thế của một định chế tài chính hàng đầu tại Việt Nam và khu vực. Với nhiều năm kinh nghiệm và đặc biệt là một thành viên của ĐỊNH CHẾ TÀI CHÍNH ĐÔNG Á, ĐÔNG Á đã tạo ra được sự khác biệt cũng như luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ do ĐÔNG Á cung cấp.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 130 Phan Đăn Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Quản Lý Hiệu Suất

Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 01/10/2020

Nhân Viên Đào Tạo - Nhân Sự

Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 03/10/2020

Nhân Viên Khách Hàng Cá Nhân/ Khách Hàng Doanh Nghiệp

Công Ty Chứng Khoán Ngân Hàng Đông Á

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Bà Rịa - Vũng Tàu Hạn nộp: 30/09/2020

Thông tin công ty

130 Phan Đăn Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh, Việt Nam