CÔNG TY BTQ

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY BTQ

Trụ sở chính68/58 Đồng Nai, phường 15, quận 10, TP.HCM

Nhân viên10-24 nhân viên

Thành lập năm 2004, với thành quả hôm nay, chúng tôi tự hào với một B.T.Q tràn đầy năng lực sáng tạo và thể hiện. Những Thương hiệu có sức sống lâu dài và vững mạnh trên thị trường thường là những Thương hiệu dễ nhớ, có thể duy trì qua nhiều xu hướng đổi thay, và luôn mang lại ấn tượng tích cực. Bản sắc của Thương hiệu xuất phát điểm vốn là những gì người sở hữu Thương hiệu muốn người tiêu dùng tin vào. Và, qua thời gian, giá trị của bản sắc tự nó phát triển, tích hợp thêm quan niệm của người tiêu dùng, tạo nên một giá trị bền vững cho Thương hiệu. Lộ trình xây dựng Thương hiệu, không chỉ bắt đầu bằng một chiến lược Thương hiệu chuyên nghiệp mà còn phải có ý tưởng để biến hoá thông điệp thành hình ảnh biểu tượng cho Thương hiệu. Hơn mười năm trong việc thiết kế nhận diện thương hiệu, Công ty B.T.Q luôn phát triển mạnh sức sáng tạo, nắm bắt ý tưởng của Doanh nghiệp và thể hiện ý tưởng đó thành hình ảnh Thương hiệu đơn giản nhưng tinh tế và ấn tượng, làm nền tảng để Doanh nghiệp phát triển lớn mạnh và bền vững trên thị trường. Với chúng tôi, Khách hàng là người cộng tác tuyệt vời mang lại cho chúng tôi cơ hội thể hiện, là động cơ thôi thúc chúng tôi không ngừng sáng tạo. Chúng tôi rất trân trọng điều đó và cam kết không để bất kỳ khó khăn nào, không để bất kỳ trở ngại nào ảnh hưởng đến niềm tin của Khách hàng. Trân trọng, Công ty B.T.Q Thành lập 04/2004.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY BTQ hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY BTQ quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 68/58 Đồng Nai, phường 15, quận 10, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY BTQ trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY BTQ

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Office Administrator

CÔNG TY BTQ

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn