Công ty BHNT Generali Việt Nam - Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty BHNT Generali Việt Nam - Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng

Trụ sở chính310 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Nhân viên100-499 nhân viên

Generali Việt Nam là thành viên của Tập đoàn bảo hiểm Ý hàng đầu thế giới Generali được thành lập năm 1831. Sau 6 năm hoạt động, Generali Việt Nam là một trong những doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ. 12/2017 vừa qua, Generali Việt Nam chính thức được trao tặng “Thương hiệu xuất sắc 2017” do Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam xét duyệt và chứng nhận. Để duy trì đà tăng trưởng mạnh mẽ và tiếp tục mở rộng quy mô hoạt động tại Việt Nam, mới đây, Generali Việt Nam đã tăng vốn điều lệ lên đến 2852,6 tỷ đồng và là một trong những công ty có vốn điều lệ cao nhất trên thị trường bảo hiểm nhân thọ.

Tầm nhìn: Tích cực bảo vệ và nâng cao cuộc sống cho mọi người.

Sứ mệnh: Trở thành lựa chọn hàng đầu thông qua việc thực hiện các giải pháp bảo hiểm phù hợp và tiện lợi.

Giá trị: Thực hiện cam kết, trân trọng con người, có trách nhiệm với cộng đồng và sẵn sàng tiếp nhận cái mới.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty BHNT Generali Việt Nam - Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty BHNT Generali Việt Nam - Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 310 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty BHNT Generali Việt Nam - Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng trên Timviec24h.vn
CEO Công ty BHNT Generali Việt Nam - Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển quản lý kinh doanh bảo hiểm tại ĐÀ NẴNG

Công ty BHNT Generali Việt Nam - Văn phòng chi nhánh Đà Nẵng

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Đà Nẵng Hạn nộp: 12/10/2020

Thông tin công ty

310 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng