Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân

Trụ sở chínhTầng 3 tòa nhà 17T4 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (“Dai-ichi Life Việt Nam”) được thành lập ngày 18 tháng 01 năm 2007, là thành viên của The Dai-ichi Life Insurance Company, Limited (“Dai-ichi Life”) – Nhật Bản, một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu tại Nhật Bản và trên thế giới.

Với kinh nghiệm hơn 110 năm hoạt động trong ngành bảo hiểm nhân thọ và giá trị nền tảng “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam luôn nỗ lực cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tài chính tốt nhất nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính đa dạng và sự tin tưởng của khách hàng Việt Nam.

Chỉ sau 9 năm hoạt động, Dai-ichi Life Việt Nam đã lớn mạnh hơn gấp 9 lần về tổng doanh thu phí bảo hiểm, giữ vững vị thế là công ty bảo hiểm nhân thọ lớn thứ 4 cả nước với tốc độ tăng trưởng tốt và bền vững, phục vụ hơn 1 triệu khách hàng thông qua đội ngũ 750 nhân viên và 50.000 tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Tiếp tục thực hiện chiến lược mở rộng mạng lưới kinh doanh, Dai-ichi Life Việt Nam đã khai trương gần 40 văn phòng Tổng Đại lý trong năm qua, giữ vị trí thứ 3 về mạng lưới phục vụ khách hàng với hệ thống hơn 170 văn phòng và tổng đại lý rộng khắp toàn quốc. (tính đến ngày 31/12/2015).

Với triết lý kinh doanh mang đậm tính nhân văn từ Nhật Bản “Tất cả vì con người”, bên cạnh hoạt động kinh doanh hiệu quả, Dai-ichi Life Việt Nam tích cực khởi xướng, thực hiện nhiều chương trình từ thiện, hoạt động xã hội có ý nghĩa và có những đóng góp thiết thực nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương, thể hiện cam kết "Gắn bó dài lâu" với đất nước và con người Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3 tòa nhà 17T4 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân trên Timviec24h.vn
CEO Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Hỗ Trợ Sự Kiện Fulltime

Công ty BHNT Dai-ichi Life Việt Nam chi nhánh Thanh Xuân

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 06/01/2021

Thông tin công ty

Tầng 3 tòa nhà 17T4 Hapulico, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội