Công ty Bất Động Sản Thiên Phước Land

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Bất Động Sản Thiên Phước Land

Trụ sở chính35 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Hoàng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Nhân viên100-499 nhân viên

THIÊN PHƯỚC LAND hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh Bất Động Sản - được sáng lập bởi các thành viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực môi giới  và kinh doanh bất động sản

Định hướng phát triển của THIÊN PHƯỚC LAND là trở thành công ty dịch vụ hàng đầu Việt Nam về quy mô cũng như về chất lượng trong vòng 2 năm tới. Dựa trên nền tảng làm dịch vụ về môi giới và kinh doanh bất động sản, thông qua công ty, chúng tôi có thể thực hiện lý tưởng kinh doanh, góp phần nâng cao chất lượng dịch vụ môi giới bất động sản ở Việt Nam.

Định hướng chiến lược của công ty là đại lý phân phối cho các sản phẩm từ các chủ đầu tư uy tín.

Công ty chú trọng đào tạo và xây dựng đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, có hệ thống, nhiệt tình luôn sẵn sàng bán các sản phẩm công ty phân phối trên thị trường, bao gồm thị trường tỉnh nhằm tạo ra hệ thống phân phối, định hướng thị trường hợp lý.

Chúng tôi luôn nêu cao giá trị cốt lõi thương hiệu là khách hàng và nhân viên.


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Bất Động Sản Thiên Phước Land hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Bất Động Sản Thiên Phước Land quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 35 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Hoàng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Bất Động Sản Thiên Phước Land trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Bất Động Sản Thiên Phước Land

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh (Telesale)

Công ty Bất Động Sản Thiên Phước Land

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: 26/08/2020

Thông tin công ty

35 Nguyễn Văn Linh, Khu phố Mỹ Hoàng, Phường Tân Phong, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam