CÔNG TY BẢO HIỂM _ TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CATHAY

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY BẢO HIỂM _ TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CATHAY

Trụ sở chínhTÒA NHÀ PTY SỐ 37 - 39 NGUYỄN THI, PHƯỜNG 13, QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH

Nhân viên25-99 nhân viên

- Tập đoàn tài chính Cathay có trên 45 năm hoạt động trong các lĩnh vực: Bảo hiểm nhân thọ; Bảo hiểm phi nhân thọ: Ngân hàng; Chứng khoán và Bất động sản. Tập đoàn tài chính Cathay được bình chọn TOP danh sách 500 doanh nghiệp lớn nhất thế giới năm 2009, Tập đoàn tài chính Cathay là một trong những công ty tài chính vững mạnh và lớn nhất Đài Loan với tổng số tài sản ước tính đến năm 2008 lên đến 121 tỉ đôla Mỹ.

- Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Cathay - thương hiệu số 1 trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Đài Loan; - Ngày 21/11/2007 bảo hiểm nhân thọ Cathay chính thức được trao giấy phép kinh doanh. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành Tập đoàn tài chính hàng đầu Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng. Với Cam kết sẽ cung cấp dịch vụ bảo hiểm tài chính hoàn hảo nhất đến khách hàng. Hiện nay tập đoàn tài chính Cathay ở Việt Nam có các công ty thành viên như Ngân hàng Thế Hoa Cathay đã hợp tác đầu tư với Ngân hàng Công thương thành lập nên ngân hàng Thế Việt (Indovina Bank).


Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY BẢO HIỂM _ TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CATHAY hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY BẢO HIỂM _ TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CATHAY quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ TÒA NHÀ PTY SỐ 37 - 39 NGUYỄN THI, PHƯỜNG 13, QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY BẢO HIỂM _ TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CATHAY trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY BẢO HIỂM _ TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CATHAY

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

CÔNG TY BẢO HIỂM _ TẬP ĐOÀN TÀI CHÍNH CATHAY

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

TÒA NHÀ PTY SỐ 37 - 39 NGUYỄN THI, PHƯỜNG 13, QUẬN 5, TP HỒ CHÍ MINH