Công Ty Bảo Hiểm MANULIFE Việt Nam - Chi Nhánh Hà Nội

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công Ty Bảo Hiểm MANULIFE Việt Nam - Chi Nhánh Hà Nội

Trụ sở chính11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội

Nhân viên5000+ nhân viên

Là thành viên của Manulife Financial, Manulife Việt Nam tự hào là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ nước ngoài đầu tiên có mặt tại Việt Nam từ năm 1999 và sở hữu tòa nhà trụ sở riêng có với giá trị đầu tư hơn 10 triệu USD. Với bề dày kinh nghiệm và uy tín toàn cầu, Manulife hiện là Công ty Bảo hiểm Nhân thọ lớn nhất Việt Nam, tính theo vốn điều lệ (Cập nhật đến 31/12/2019)

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công Ty Bảo Hiểm MANULIFE Việt Nam - Chi Nhánh Hà Nội hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công Ty Bảo Hiểm MANULIFE Việt Nam - Chi Nhánh Hà Nội quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công Ty Bảo Hiểm MANULIFE Việt Nam - Chi Nhánh Hà Nội trên Timviec24h.vn
CEO Công Ty Bảo Hiểm MANULIFE Việt Nam - Chi Nhánh Hà Nội

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trưởng Nhóm Kinh Doanh (Lương Cứng Từ 15 Triệu)

Công Ty Bảo Hiểm MANULIFE Việt Nam - Chi Nhánh Hà Nội

Lương: 25-30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội