Công ty Bảo Hiểm Hoa Kỳ Chubb Life

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Bảo Hiểm Hoa Kỳ Chubb Life

Trụ sở chínhTầng 9 - 10, Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa

Nhân viên1000+ nhân viên

CHUBB VIỆT NAM

Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Hệ thống kinh doanh nhượng quyền của Chubb  tại Châu Á Thái Bình Dương bao gồm một mạng lưới rộng lớn hoạt động tại Úc, Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Macau, Malaysia , New Zealand, Philippines, Singapore, Đài Loan, Thái Lan và Việt Nam.


Chubb Life Việt Nam cung cấp các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Chubb life Việt Nam đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua một mạng lưới ngày càng mở rộng gồm hơn 30.000 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Bảo Hiểm Hoa Kỳ Chubb Life hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Bảo Hiểm Hoa Kỳ Chubb Life quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 9 - 10, Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Bảo Hiểm Hoa Kỳ Chubb Life trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Bảo Hiểm Hoa Kỳ Chubb Life

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Bảo Hiểm Hoa Kỳ Chubb Life

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 9 - 10, Tòa nhà Geleximco 36 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa