Công ty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam

Trụ sở chínhTầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1-TP. Hồ Chí Minh

Nhân viên10000+ nhân viên

Chubb Life là bộ phận Bảo hiểm Nhân thọ toàn cầu của Chubb. Chubb Life Việt Nam cung cấp đầy đủ các sản phẩm Bảo hiểm Nhân thọ chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu bảo vệ tài chính và an sinh của nhiều đối tượng khách hàng đa dạng. Công ty chúng tôi đi đầu trong việc giới thiệu dòng sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời vào thị trường Việt Nam từ Tháng 3 năm 2006. Kể từ đó, công ty đã phát triển thêm nhiều sản phẩm Kế hoạch Tài chính Trọn đời phong phú và đa dạng, giúp các nhóm và cá nhân lên tới 80 tuổi có thể chọn những kế hoạch phù hợp với nhu cầu tài chính của mình. Chubb Life Việt Nam phân phối sản phẩm chủ yếu thông qua một mạng lưới ngày càng mở rộng gồm hơn 30.000 Quản lý Kinh doanh và Đại diện Kinh doanh chuyên nghiệp và một số ngân hàng. Hãy truy cập trang web của chúng tôi tại địa chỉ www.life.chubb.com/vn để biết thêm thông tin.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1-TP. Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ Lý Tuyển Dụng

Công ty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 23/08/2020

Nhân Viên Kinh Doanh

Công ty Bảo Hiểm Chubb Life Việt Nam

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: 22/08/2020

Thông tin công ty

Tầng 21, Tòa nhà Sun Wah, 115 Nguyễn Huệ, Quận 1-TP. Hồ Chí Minh