CÔNG TY BẢO HIỂM AIA

0
0 đánh giá

Tổng quan về CÔNG TY BẢO HIỂM AIA

Trụ sở chínhTầng 11, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội

Nhân viên100-499 nhân viên

AIA & AIA Việt Nam AIA Là tập đoàn BHNT lớn nhất thế giới (*) Với 100 năm hoạt động, tại 18 nước thị trường châu Á Thái Bình Dương. Chính thức hoạt động tại Việt Nam từ năm 2000, AIA luôn tiên phong trong đổi mới, sáng tạo, trở thành thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam đã góp phần không nhỏ trong việc thay đổi cách nhìn của người tiêu dùng Việt Nam đối với bảo hiểm nhân thọ. (*) Theo vốn hóa thị trường tính tại thời điểm 31/12/2018 ✔ VĂN PHÒNG LÀM VIỆC ĐA CHỨC NĂNG “AIA exchange” được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và được thiết kế dựa trên cảm hứng từ trung tâm tài chính New York, với không gian mở, thân thiện và đa chức năng. Đây vừa là văn phòng làm việc của các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp của AIA, vừa là Học viện Ngoại hạng, vừa là một trung tâm dịch vụ khách hàng, và là nơi tổ chức các hội thảo, sự kiện với các chủ đề đa dạng mang lại nhiều giá trị mà khách hàng quan tâm. ✔ TIÊN PHONG TRONG CÔNG NGHỆ 100% Chuyên viên hoạch định tài chính tại AIA Exchange sẽ sử dụng iPoS trên Ipad để tư vấn và hoàn tất Hồ sơ yêu cầu bảo hiểm cho khách hàng. ✔ ĐÀO TẠO CHUYÊN SÂU - Học viện ngoại hạng - nơi các Chuyên viên hoạch định tài chính được huấn luyện theo các chương trình đẳng cấp thế giới như LIMRA, GAMA, VITAR bởi các chuyên gia đầu ngành đến từ Singapore. - Chương trình đào tạo bài bản được hướng dẫn từ các quản lý cấp cao và những khóa học chuyên sâu từ Học viện Ngoại hạng. - Được trải nghiệm những dự án kinh doanh độc nhất chỉ có tại AIA. - Là đại sứ mang đến cộng đồng những dịch vụ tốt nhất từ tập đoàn dẫn đầu ngành bảo hiểm nhân thọ trên thế giới và tại Việt Nam - Mức lương và chế độ đãi ngộ cạnh tranh và hấp dẫn cùng với lộ trình phát triển nghề nghiệp rõ ràng và phù hợp. - Có cơ hội trở thành cấp quản lý nếu vượt qua kỳ đánh giá năng lực sau 6 tháng. Xét thăng tiến 6 tháng / lần - Được đi du lịch trong và ngoài nước hàng năm Dự án X by AIA xây dựng những chương trình đãi ngộ vượt trội: THU NHẬP KHÔNG GIỚI HẠN
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CÔNG TY BẢO HIỂM AIA hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CÔNG TY BẢO HIỂM AIA quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 11, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CÔNG TY BẢO HIỂM AIA trên Timviec24h.vn
CEO CÔNG TY BẢO HIỂM AIA

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính ( Thu Nhập Hấp Dẫn)

CÔNG TY BẢO HIỂM AIA

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 11, Tòa nhà Lotte, 54 Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội