Công ty Bánh Đồng Tiến

0
0 đánh giá

Tổng quan về Công ty Bánh Đồng Tiến

Trụ sở chính75-77- 79 Phan Đăng Lưu, P.Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Nhân viên500-1000 nhân viên

Công ty Bánh Đồng Tiến được thành lập từ năm 1963 từ một xưởng sản xuất với quy mô gia đình. Trải qua hơn 50 năm hình thành và phát triển, đến nay là một Công ty có thương hiệu lớn với hệ thống hơn 28 Bakery có mặt tại Thành phố Đà Nẵng và Hồ Chí Minh.

Với tiêu chí “Tươi, mới mỗi ngày”, các sản phẩm được lựa chọn, chắt lọc từ nguồn nguyên liệu tươi ngon và đặc biệt sản phẩm được sản xuất trong ngày cùng với đội ngũ thợ bánh lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong kỹ thuật làm bánh, Đồng Tiến Bakery luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá hợp lý. 

Chúng tôi hy vọng và tin tưởng rằng khi đến với Đồng Tiến Bakery, khách hàng luôn chọn được sản phẩm ưng ý nhất.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Công ty Bánh Đồng Tiến hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Công ty Bánh Đồng Tiến quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 75-77- 79 Phan Đăng Lưu, P.Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Công ty Bánh Đồng Tiến trên Timviec24h.vn
CEO Công ty Bánh Đồng Tiến

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

75-77- 79 Phan Đăng Lưu, P.Hoà Cường Nam, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng