Cơm Gà Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cơm Gà Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu

Trụ sở chính53 Hà Huy Tập, P. Tân Phong, Q7

Nhân viên50-100 người

Thái Mậu Company sở hữu thương hiệu Cơm Gà Đông Nguyên, là thương hiệu quán ăn gia đình của người Hoa ở Chợ Lớn, ra đời từ năm 1945, đến nay đã trải qua 3 thế hệ gầy dựng và phát triển. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng thức ăn tươi ngon mỗi ngày và sự phục vụ ân cần chu đáo của đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Và nay, nhằm mục tiêu mở rộng việc kinh doanh, mang thương hiệu Đông Nguyên đến gần hơn với đông đảo thực khách sành ăn, chúng tôi đang cần tuyển dụng các vị trí nhân sự mới để đồng hành cùng sự phát triển của công ty. Thái Mậu Company sở hữu thương hiệu Cơm Gà Đông Nguyên, là thương hiệu quán ăn gia đình của người Hoa ở Chợ Lớn, ra đời từ năm 1945, đến nay đã trải qua 3 thế hệ gầy dựng và phát triển. Chúng tôi hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất bằng thức ăn tươi ngon mỗi ngày và sự phục vụ ân cần chu đáo của đội ngũ nhân viên thân thiện, chuyên nghiệp. Và nay, nhằm mục tiêu mở rộng việc kinh doanh, mang thương hiệu Đông Nguyên đến gần hơn với đông đảo thực khách sành ăn, chúng tôi đang cần tuyển dụng các vị trí nhân sự mới để đồng hành cùng sự phát triển của công ty.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cơm Gà Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cơm Gà Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 53 Hà Huy Tập, P. Tân Phong, Q7 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cơm Gà Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu trên Timviec24h.vn
CEO Cơm Gà Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Phục Vụ Nhà Hàng Tại Quận 7

Cơm Gà Đông Nguyên - Công Ty TNHH Thái Mậu

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

53 Hà Huy Tập, P. Tân Phong, Q7