Cơ Sở Tượng Như Ý

0
0 đánh giá

Tổng quan về Cơ Sở Tượng Như Ý

Trụ sở chính479/25 Tân Hoà Đông, F Bình Trị Đông, Q Bình Tân.

Nhân viênDưới 20 người

Được hình thành vào năm 1991 từ một xưởng gia công nhỏ, trải qua hơn hai thập kỉ học hỏi và phát triển, cơ sở ngày càng hoàn thiện hơn, tiếp nhận không ngừng các thành tựu của kĩ thuật nhưng vẫn không bỏ quên các tinh hoa của thủ công truyền thống, vận dụng tất cả những điều tốt nhất có thể cùng với với niềm say mê vào trong các sản phẩm mỹ thuật, đặc biệt là trong nghệ thuật Phật giáo với một niềm mong muốn "Phật pháp luôn thường còn, lợi lạc khắp chúng sanh"... Được hình thành vào năm 1991 từ một xưởng gia công nhỏ, trải qua hơn hai thập kỉ học hỏi và phát triển, cơ sở ngày càng hoàn thiện hơn, tiếp nhận không ngừng các thành tựu của kĩ thuật nhưng vẫn không bỏ quên các tinh hoa của thủ công truyền thống, vận dụng tất cả những điều tốt nhất có thể cùng với với niềm say mê vào trong các sản phẩm mỹ thuật, đặc biệt là trong nghệ thuật Phật giáo với một niềm mong muốn "Phật pháp luôn thường còn, lợi lạc khắp chúng sanh"...
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Cơ Sở Tượng Như Ý hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Cơ Sở Tượng Như Ý quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 479/25 Tân Hoà Đông, F Bình Trị Đông, Q Bình Tân. gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Cơ Sở Tượng Như Ý trên Timviec24h.vn
CEO Cơ Sở Tượng Như Ý

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Làm Nguội Sản Phẩm

Cơ Sở Tượng Như Ý

Lương: 7-10 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

479/25 Tân Hoà Đông, F Bình Trị Đông, Q Bình Tân.