CN Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái

0
0 đánh giá

Tổng quan về CN Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái

Trụ sở chính157 Trần Trọng Cung, Khu Dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7,Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty CP Sản phẩm sinh thái (ECO Jsc.) là Công ty phân phối chuyên nghiệp về mặt hàng thực phẩm như nước uống nóng, lạnh, bánh kẹo, hạt khô…trong đó tập trung hàng có thế mạnh là trà, với mục tiêu phát triển Trà Cozy là trà số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm về sản xuất chè, ngoài việc tập trung cho xuất khẩu trà sang một số thị trường lớn, Eco đã xây dựng một thương hiệu trà Việt đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế với nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước kết hợp với dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu của Đức, Italia và Nhật Bản. Công ty CP Sản phẩm sinh thái (ECO Jsc.) là Công ty phân phối chuyên nghiệp về mặt hàng thực phẩm như nước uống nóng, lạnh, bánh kẹo, hạt khô…trong đó tập trung hàng có thế mạnh là trà, với mục tiêu phát triển Trà Cozy là trà số 1 Việt Nam. Với kinh nghiệm nhiều năm về sản xuất chè, ngoài việc tập trung cho xuất khẩu trà sang một số thị trường lớn, Eco đã xây dựng một thương hiệu trà Việt đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế với nguồn nguyên liệu sẵn có trong nước kết hợp với dây truyền công nghệ hiện đại nhập khẩu của Đức, Italia và Nhật Bản.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CN Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CN Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 157 Trần Trọng Cung, Khu Dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7,Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CN Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái trên Timviec24h.vn
CEO CN Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Kinh Doanh - Kênh On

CN Tại Thành Phố Hồ Chí Minh - Công Ty Cổ Phần Sản Phẩm Sinh Thái

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh, Cà Mau, Cần Thơ, Tây Ninh, Bình Phước Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

157 Trần Trọng Cung, Khu Dân cư Nam Long, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7,Hồ Chí Minh