CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM NEXXI

0
0 đánh giá

Tổng quan về CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM NEXXI

Trụ sở chính431 Cộng Hòa , phường 15 , quận Tân Bình

Nhân viên

CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM NEXXI
Thành lập năm 2008 đến nay hệ thống NEXXI có đến 10 cửa hàng tại TP. HCM . NEXXI là thương hiệu thời trang chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang trẻ em sỉ và lẻ . Năm 2015 Nexxi là một trong những nhà cung cấp thời trang trẻ em cho đại siêu thị Nhật Bản AEON. CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM NEXXI
Thành lập năm 2008 đến nay hệ thống NEXXI có đến 10 cửa hàng tại TP. HCM . NEXXI là thương hiệu thời trang chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang trẻ em sỉ và lẻ . Năm 2015 Nexxi là một trong những nhà cung cấp thời trang trẻ em cho đại siêu thị Nhật Bản AEON.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM NEXXI hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0345820482) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM NEXXI quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 431 Cộng Hòa , phường 15 , quận Tân Bình gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM NEXXI trên Timviec24h.vn
CEO CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM NEXXI

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Tư Vấn Bán Hàng Online

CHUỖI CỬA HÀNG THỜI TRANG TRẺ EM NEXXI

Lương: 10-12 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn