Chubb Life Viet Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Chubb Life Viet Nam

Trụ sở chính369, Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM

Nhân viên200-500 người

Chubb Life tại Việt Nam
Chubb Life là khối kinh doanh Bảo hiểm Nhân thọ (BHNT) toàn cầu của Tập đoàn Chubb.

Tại Châu Á, Chubb Life đã thành lập các đơn vị thành viên với 100% vốn sở hữu tại Hong Kong SAR, Indonesia, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam và một công ty liên doanh BHNT tại Trung Quốc. 

Chubb Life Việt Nam bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Việt Nam vào năm 2005 và thành lập Công ty TNHH Một thành viên Quản lý Quỹ Chubb Life (Chubb Life FMC) vào năm 2013. Để đáp ứng nhu cầu bảo vệ và an toàn tài chính cho đa dạng các nhóm khách hàng tại thị trường Việt Nam, Chubb Life Việt Nam cung cấp một danh mục các sản phẩm và dịch vụ về bảo hiểm nhân thọ, sức khỏe và đầu tư toàn diện thông qua mạng lưới văn phòng rộng khắp trên toàn quốc.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Chubb Life Viet Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Chubb Life Viet Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 369, Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Chubb Life Viet Nam trên Timviec24h.vn
CEO Chubb Life Viet Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

NHÂN VIÊN KINH DOANH

Chubb Life Viet Nam

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

TRỢ LÝ NHÂN SỰ

Chubb Life Viet Nam

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

369, Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM