CHIE SE CO.,LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về CHIE SE CO.,LTD

Trụ sở chính19th Floor, ICON4 Tower, 243A De La Thanh Street, Lang Thuong Ward, Dong Da District, Ha Noi, Viet Nam

Nhân viênÍt hơn 10 nhân viên

★ Dịch vụ cung cấp: - Cung cấp các phần mềm quy mô vừa và nhỏ trong thời gian ngắn với chi phí hợp lý. - Chúng tôi không cung cấp các phần mềm đa chức năng chi phí lớn hướng đến nhiều đối tượng doanh nghiệp mà được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp muốn tùy chỉnh các phần mềm sẵn có theo nhu cầu thực tế hoặc chỉ cần mua các phần mềm tối giản thiết kế theo sát yêu cầu. - Ngoài ra chúng tôi cũng có thể thiết kế các phần mềm phụ phù hợp để khách hàng có thể sử dụng tại Việt Nam. ★ Văn hóa công ty: - Môi trường công ty Nhật khuyến khích các ý tưởng sáng tạo, trao đổi cởi mở, chia sẻ kiến thức với tư duy đa chiều, làm việc có kế hoạch và chu toàn,... - 1 môi trường có thể trau dồi các phẩm chất để bước lên các nấc thang sự nghiệp mới hay góp phần trở thành công dân toàn cầu.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CHIE SE CO.,LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CHIE SE CO.,LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 19th Floor, ICON4 Tower, 243A De La Thanh Street, Lang Thuong Ward, Dong Da District, Ha Noi, Viet Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CHIE SE CO.,LTD trên Timviec24h.vn
CEO CHIE SE CO.,LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

.NET Developer (C#, ASP.NET) - Up to 1500$

CHIE SE CO.,LTD

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

19th Floor, ICON4 Tower, 243A De La Thanh Street, Lang Thuong Ward, Dong Da District, Ha Noi, Viet Nam