Chi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam

0
0 đánh giá

Tổng quan về Chi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam

Trụ sở chínhChi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam

Nhân viên100 nhân viên

Trung tâm Ngoại Ngữ Wider World được thành lập tháng 11 năm 2008. Trải qua 15 năm hình thành và phát triển giờ đây Wider World đã trở thành thương hiệu uy tín được nhiều trường học, quý phụ huynh và các em học sinh lựa chọn. Trung tâm có đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản ngữ giảng dạy nhiệt tình, có bằng cấp chuyên môn và nhiều năm kinh nghiệm về giảng dạy tiếng Anh. Đi vào hoạt động, Trung tâm ngoại ngữ Wider World lấy học viên làm trọng tâm: “Tất cả là vì học viên. Tiến bộ của các bạn chính là thành tựu xây dựng nên Wider World”.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Chi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Chi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Chi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Chi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam trên Timviec24h.vn
CEO Chi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Nhân Viên Sale Giáo Dục

Chi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam

Lương: 12-15 triệu Khu vực: Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Chi nhánh Công ty TNHH Wider World Việt Nam