CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM

Trụ sở chínhTòa nhà Saigon Riverside Office _ Lầu 3, Số 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1

Nhân viên100-499 nhân viên

Chi Nhánh Công ty TNHH Kinden Việt nam là Công ty 100% vốn nước ngoài thuộc tập đoàn Kinden Nhật Bản, được thành lập từ năm 1997. Công ty chuyên thiết kế, thi công xây dựng, lắp đặt hệ thống điện, điều hòa, thông gió, cấp nước, thoát nước, PCCC các công trình dân dụng, công nghiệp. Qua gần 20 năm phát triển, với đội ngũ nhân viên, kỹ sư (Việt Nam và Nhật Bản) có trình độ, lành nghề, làm việc chuyên nghiệp và nhiệt tình chúng tôi đã khẳng định là một trong các Công ty hàng đầu trong việc triển khai các dự án về Điện- Cơ. Website tập đoàn: http://www.kinden.co.jp/english/index.html Để phục vụ chiến lược mở rộng và phát triển trong giai đoạn tiếp theo, Công ty chúng tôi cần tuyển kỹ sư vào vị trí sau:
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà Saigon Riverside Office _ Lầu 3, Số 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM trên Timviec24h.vn
CEO CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Qsa - Electrical Engineer

CHI NHÁNH CÔNG TY TNHH KINDEN VIỆT NAM

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà Saigon Riverside Office _ Lầu 3, Số 2A-4A Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1