BUUJAA VN

0
0 đánh giá

Tổng quan về BUUJAA VN

Trụ sở chínhTòa nhà AQUA4, Khu Vinhomes Golden river (Vinhomes Bason) số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé Quận 1, Hồ Chí Minh

Nhân viên

Công ty TNHH MTV BUUJAA mới thành lập tháng 12/2019. Là công ty nhận vốn đầu tư từ nước ngoài, chuyên sản xuất phần mềm (application hoặc website), cả outsource và products. Công ty với số lượng nhân viên không ngừng tăng (hiện nay là đã đạt gần 50 người, đầy đủ vị trí từ project manager, designer đến các lập trình viên ở mọi ngôn ngữ). Môi trường làm việc trẻ, năng động và thân thiện. Văn phòng làm việc rộng rãi sang chảnh. Hiện nay công ty chúng tôi đang cần tuyển rất nhiều các vị trí lập trình viên. Luôn đón chào tài năng mới.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin BUUJAA VN hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với BUUJAA VN quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà AQUA4, Khu Vinhomes Golden river (Vinhomes Bason) số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé Quận 1, Hồ Chí Minh gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá BUUJAA VN trên Timviec24h.vn
CEO BUUJAA VN

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

UI/UX Designer (Lương 1200 USD)

BUUJAA VN

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà AQUA4, Khu Vinhomes Golden river (Vinhomes Bason) số 2 Tôn Đức Thắng, Bến Nghé Quận 1, Hồ Chí Minh