BHNT Chubb Life

0
0 đánh giá

Tổng quan về BHNT Chubb Life

Trụ sở chínhTầng 1-2 tòa nhà Fluency, 29 Hai Bà Trưng,P1, Bảo Lộc, Lâm Đồng

Nhân viênHơn 10000 người

Chubb là công ty bảo hiểm niêm yết đại chúng lớn nhất thế giới, hiện diện tại 54 quốc gia và các vùng lãnh thổ. Chubb chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm thương mại, bảo hiểm thương vong và tài sản cá nhân, bảo hiểm tai nạn cá nhân và bảo hiểm sức khỏe bổ sung, tái bảo hiểm và bảo hiểm nhân thọ cho nhiều nhóm khách hàng đa dạng. Công ty được biết đến với sản phẩm và dịch vụ phong phú, mạng lưới phân phối rộng khắp, sức mạnh tài chính vượt trội, năng lực bảo hiểm xuất sắc, chuyên môn giải quyết bồi thường hàng đầu và phạm vi hoạt động tại nhiều địa phương trên toàn thế giới. Công ty mẹ Chubb Limited niêm yết tại Sàn Giao dịch Chứng khoán New York (NYSE:CB) và nằm trong danh sách chỉ số S&P 500. Chubb có các văn phòng điều hành tại Zurich, New York, London, Paris và các địa điểm khác, với gần 33.000 nhân viên trên toàn cầu.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin BHNT Chubb Life hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với BHNT Chubb Life quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 1-2 tòa nhà Fluency, 29 Hai Bà Trưng,P1, Bảo Lộc, Lâm Đồng gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá BHNT Chubb Life trên Timviec24h.vn
CEO BHNT Chubb Life

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Trợ lí nhân sự

BHNT Chubb Life

Lương: 5-7 triệu Khu vực: Lâm Đồng Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 1-2 tòa nhà Fluency, 29 Hai Bà Trưng,P1, Bảo Lộc, Lâm Đồng