AU PARC CO.,LTD

0
0 đánh giá

Tổng quan về AU PARC CO.,LTD

Trụ sở chính23 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM

Nhân viên100-499 nhân viên

Opened in 2003, Au Parc is a coffee shop, restaurant and delicatessen featuring Mediterranean and Middle Eastern flavors. At Au Parc, we are serious about the term Mediterranean. We don’t just serve delicacies from Southern France and Italy. We mean Mediterranean in the wide sense: Turkey, Cyprus, Syria, Lebanon, Egypt, Tunisia, Algeria, Morocco, Spain, France, Italy and Greece. We are located in a charming colonial building with original cement tiles and old window frames. Ideally located half way between the Reunification Palace and Notre-Dame cathedral, the space and is a perfect stop on a busy day around the city. We offer three separate environments, two of which are non-smoking, and a small but extremely popular terrace on Saigon’s most prestigious tree lined street. We are open for breakfast, lunch and dinner. New York or Turkish style brunch is served from 7am to 4pm Saturday and Sunday. As demonstrated by our bikes zipping around the city, our delivery service is the most efficient and most popular in the city, amongst expats and locals alike. Khai trương vào năm 2003, Au Parc là một nhà hàng cà phê với những đặc sản có hương vị Địa Trung Hải và Trung Đông. Tại Au Parc, chúng tôi luôn nghiêm túc về thuật ngữ Địa Trung Hải, không chỉ phục vụ các món ngon từ miền Nam nước Pháp và Ý. Tại đây, Địa Trung Hải là theo 1 nghĩa rộng bao gồm Thổ Nhĩ Kỳ, Cyprus, Syria, Lebanon, Ai Cập, Tunisia, Algeria, Morocco, Tây Ban Nha, Pháp, Ý và Hy Lạp. Chúng tôi toạ lạc trong một tòa nhà thời thuộc địa duyên dáng với gạch xi măng nguyên thuỷ và khung cửa sổ từ xa xưa. Lý tưởng nhất là Au Parc nằm giữa Dinh Thống Nhất và nhà thờ Đức Bà, không gian tuyệt vời là điểm dừng chân hoàn hảo vào một ngày ở thành phố bận rộn. Chúng tôi cung cấp ba khoảng không gian riêng biệt, hai trong số đó là phòng không hút thuốc và một khoảng không nhỏ mở ra công viên phía trước. Chúng tôi mở cửa cho bữa sáng, trưa và tối. Bữa ăn sáng theo phóng cách New York hay Thổ Nhĩ Kỳ được phục vụ 7:00-4:00 Thứ Bảy và Chủ Nhật. Như 1 minh chứng bằng sự xuất hiện của những chiếc xe giao hàng xung quanh thành phố. Dịch vụ giao hàng của chúng tôi là hiệu quả và phổ biến nhất đối với người nước ngoài cũng như đối với người dân địa phương.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin AU PARC CO.,LTD hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với AU PARC CO.,LTD quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 23 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá AU PARC CO.,LTD trên Timviec24h.vn
CEO AU PARC CO.,LTD

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Tuyển Nhân Viên Sale Cho Lĩnh Vực Nhà Hàng và Tiệc Catering

AU PARC CO.,LTD

Lương: Thỏa thuận Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

23 Hàn Thuyên, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM