Asahi Japan

0
0 đánh giá

Tổng quan về Asahi Japan

Trụ sở chínhFloor 18 - Hapulico Center Building, 1 Nguyen Huy Tuong Str - Thanh Xuan Dist

Nhân viênDưới 10 người

Asahi Luxstay là dịch vụ căn hộ cho thuê cao cấp trực thuộc Công ty cổ phần dịch vụ Quản lý Tài sản & Đầu tư ASAHI JAPAN (TOYO Group) hoạt động trong lĩnh vực Quản lý Tòa nhà, khách sạn và quản lý tài sản với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh BĐS được lựa chọn hàng đầu tại Nhật Bản đã có mặt tại Việt Nam. Hiện nay, Asahi Luxstay liên doanh với Đất Xanh Miền Bắc nhằm mang đến những lợi ích tốt nhất, đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ cho đối tác cũng như khách hàng trong nước và quốc tế. 

Để đáp ứng quy mô hoạt động trong thời gian tới, chúng tôi mong muốn tạo ra nhiều cơ hội cho thế hệ trẻ phát huy tài năng. Do đó, chúng tôi đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng và đào tạo họ trở thành một trong những ứng viên sinh tài năng tương lai đứng trong hàng ngũ kiến tạo phát triển. 

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Asahi Japan hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Asahi Japan quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Floor 18 - Hapulico Center Building, 1 Nguyen Huy Tuong Str - Thanh Xuan Dist gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Asahi Japan trên Timviec24h.vn
CEO Asahi Japan

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

Floor 18 - Hapulico Center Building, 1 Nguyen Huy Tuong Str - Thanh Xuan Dist