Alliga Eternity

0
0 đánh giá

Tổng quan về Alliga Eternity

Trụ sở chính25-27-29 Đường D5 Bình Thạnh, HCM

Nhân viên50-100 người

Công ty TNHH Alliga Eternity là đơn vị thành viên của Tập đoàn Alliga - đơn vị sản xuất du thuyền cá nhân đầu tiên tại Việt Nam phát triển công nghệ hàng hải và áp dụng những công nghệ tân tiến nhất để sản xuất các sản phẩm có giá trị đến với con người Việt Nam, với mục tiêu và phương châm "nghiên cứu, sản xuất và giá trị đích thực".
Công ty TNHH Alliga Eternity cung cấp đến khách hàng sản phẩm siêu du thuyền Alliga Eternity - dạng tàu khách sạn với 500 căn hộ đạt tiêu chuẩn 5 sao, tích hợp đầy đủ tiện ích sang trọng như trong 1 thành phố nổi trên biển, bao gồm các dịch vụ: 20 cửa hàng ăn, café, bar, bể bơi vô cực nhìn thẳng ra biển trên độ cao 30 m tính từ mực nước biển, sân tập golf, khu vui chơi giải trí cho trẻ em, siêu thị, khu vực mua sắm…

Sứ mệnh: Mang đến cho người Việt những trải nghiệm đẳng cấp, cùng những giá trị xứng tầm với chiếc du thuyền cá nhân do chính người Việt tạo nên, trong hành trình mang du thuyền đến gần gũi hơn với mọi người trên khắp đất nước Việt Nam.

Tầm nhìn: Trở thành thương hiệu du thuyền đứng đầu Việt Nam, phát triển và sản xuất du thuyền cá nhân, thúc đẩy phổ biến tại nước nhà và tiến đến những du thuyền cỡ lớn, sang trọng hơn với giá rẻ, mang thương hiệu du thuyền Việt đến thị trường quốc tế, đưa hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến với bạn bè thế giới, nâng cao vị thế nước nhà và khẳng định tinh thần, trí tuệ của dân tộc Việt Nam.

Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin Alliga Eternity hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với Alliga Eternity quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ 25-27-29 Đường D5 Bình Thạnh, HCM gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá Alliga Eternity trên Timviec24h.vn
CEO Alliga Eternity

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Thông tin công ty

25-27-29 Đường D5 Bình Thạnh, HCM