AIA EXCHANGE HCM_DREAM HUNTER TEAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về AIA EXCHANGE HCM_DREAM HUNTER TEAM

Trụ sở chínhTòa nhà LOTTERY TOWER, 77 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5

Nhân viên

AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.
Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy. AIA Việt Nam là thành viên của Tập đoàn AIA - tập đoàn bảo hiểm nhân thọ độc lập, có nguồn gốc châu Á lớn nhất thế giới được niêm yết.
Được thành lập vào năm 2000 với mục tiêu bảo vệ sự phồn thịnh và an toàn tài chính cho người dân Việt Nam, AIA Việt Nam hiện đang là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu và là thương hiệu được khách hàng và công chúng tin cậy.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin AIA EXCHANGE HCM_DREAM HUNTER TEAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với AIA EXCHANGE HCM_DREAM HUNTER TEAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tòa nhà LOTTERY TOWER, 77 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5 gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá AIA EXCHANGE HCM_DREAM HUNTER TEAM trên Timviec24h.vn
CEO AIA EXCHANGE HCM_DREAM HUNTER TEAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Chuyên Viên Hoạch Định Tài Chính Aia Exchange - Vp Quận 1

AIA EXCHANGE HCM_DREAM HUNTER TEAM

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hồ Chí Minh Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tòa nhà LOTTERY TOWER, 77 Trần Nhân Tôn, P.9, Q.5