AGENCE VIETNAM DECOUVERTE

0
0 đánh giá

Tổng quan về AGENCE VIETNAM DECOUVERTE

Trụ sở chínhP402, Tòa Nhà SAVINA số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Nhân viên25-99 nhân viên

- Vietnam Découverte /VD Travel là một công ty du lịch chuyên tổ chức các tour du lịch tại Việt Nam và Đông Nam Á. Khách hàng của công ty đến từ các quốc gia châu Âu, châu Mỹ trong đó có các quốc gia nói tiếng Pháp. Làm một team trẻ nhưng làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, công ty đã xây dựng được cho mình một hình ảnh uy tín và nghiêm túc trên thị trường du lịch. Công ty đã có mặt trong nhiều guidebook lớn trên thế giới như Lonely planet, Routard… - Với mong muốn thay đổi và làm mới mình trong thời đại công nghệ, công ty đang cần tìm thêm các ứng viên có năng lực và có khát vọng tham gia vào đội ngũ của mình. Gia nhập vào team chúng tôi, bạn sẽ được làm việc cùng với một Ban Giám Đốc biết lắng nghe, các đồng nghiệp thân thiện, được tôn trọng phát triển các ý tưởng sáng tạo để khẳng định tối đa năng lực của bản thân. Hãy gửi nhanh cho chúng tôi CV của bạn để có một cuộc hẹn trao đổi trực tiếp với chúng tôi.
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin AGENCE VIETNAM DECOUVERTE hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với AGENCE VIETNAM DECOUVERTE quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ P402, Tòa Nhà SAVINA số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá AGENCE VIETNAM DECOUVERTE trên Timviec24h.vn
CEO AGENCE VIETNAM DECOUVERTE

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

French Content Marketing, 20-22 Miilions Dong

AGENCE VIETNAM DECOUVERTE

Lương: 15-20 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Content Marketing, French/ English

AGENCE VIETNAM DECOUVERTE

Lương: 20-25 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Marketing Manager, 25 - 40 Miilions Dong

AGENCE VIETNAM DECOUVERTE

Lương: Trên 30 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

P402, Tòa Nhà SAVINA số 1 Đinh Lễ, Hoàn Kiếm, Hà Nội