ACT ARCHITECTS VIETNAM

0
0 đánh giá

Tổng quan về ACT ARCHITECTS VIETNAM

Trụ sở chínhTầng 3, Nhà J, Khách sạn La Thành, 218 Phố Đội Cấn

Nhân viên

ACT Architects Vietnam là công ty kiến trúc uy tín về Thiết kế Ý tưởng (Design Concept) Quy hoạch, Kiến trúc, Nội thất các dự án phức hợp, đô thị, resort, nhà ở sinh thái cao cấp. Chúng tôi là Kiến trúc sư của các dự án nổi tiếng như Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Riverside Hà Nội, Times City Hà Nội, Tổ hợp Tùng Dương Tuần Châu, ... Chúng tôi hướng tới những giải pháp thiết kế Tiết kiệm Năng lượng, Thông thoáng và Chiếu sáng Tự nhiên, Thân thiện với Môi trường và Cộng đồng. Thiết kế của ACT luôn có sự cân bằng giữa 3 yếu tố: Thân thiện với môi trường và cộng đồng, đảm bảo lợi ích của nhà đầu tư và mang dấu ấn sáng tạo của kiến trúc sư. Chúng tôi gọi triết lý đó là "Thiết kế Vì Cuộc sống". Bạn sẽ không thể trở thành một kiến trúc sư giỏi nếu thiếu niềm say mê sáng tác kiến trúc, hay nói cách khác là thiếu "Lòng yêu nghề". Nghề kiến trúc là sự kết hợp của kỹ thuật và nghệ thuật. Một bản vẽ kiến trúc đẹp có chút gì đó giống một bức tranh của họa sỹ, tuy nhiên nếu bức tranh là tác phẩm của người họa sĩ thì bản vẽ lại chưa phải là tác phẩm của người kiến trúc sư. Nó chỉ là phương tiện để giúp chuyển tải ý tưởng thiết kế thành công trình kiến trúc. Tác phẩm đích thực của kiến trúc sư là công trình đã được xây dựng ngoài thực địa. Có được một ý tưởng tốt đã khó, đưa được ý tưởng đó vào cuộc sống còn khó gấp trăm, gấp ngàn lần. Và để đi được đến đích, bạn cần phải có lòng nhiệt huyết, niềm say mê với nghề kiến trúc. Vì mục tiêu đó, Công ty ACT luôn mở rộng cửa với các kiến trúc sư yêu nghề, say mê với nghề. Với phẩm chất "quý hiếm" này, tại ACT, bạn sẽ được tạo điều kiện tối đa cả về thu nhập, về chính sách đào tạo, về môi trường làm việc và cơ hội thăng tiến để có thể cống hiến và gắn bó lâu dài với Công ty. Xem thêm tại www.act.com.vn
Các thông tin trên chỉ mang tính tham khảo! Thông tin ACT ARCHITECTS VIETNAM hiện có thể đã thay đổi! Nếu bạn thấy thông tin trên không chính xác, xin vui lòng liên hệ timviec24h tại địa chỉ email: ntd.timviec24h.vn@gmail.com hoặc liên hệ zalo (0977768602) hỗ trợ viên Nguyễn Hùng.
Để liên hệ với ACT ARCHITECTS VIETNAM quý khách vui lòng gọi điện đến số điện thoại của công ty hoặc đến trực tiếp địa chỉ Tầng 3, Nhà J, Khách sạn La Thành, 218 Phố Đội Cấn gặp nhân viên để được hỗ trợ.
Thông tin trên được cập nhật tự động từ đánh giá ACT ARCHITECTS VIETNAM trên Timviec24h.vn
CEO ACT ARCHITECTS VIETNAM

Người đứng đầu

0/100

Chưa có đánh giá nào cho vị CEO này

Kiến Trúc Sư Thiết Kế Ý Tưởng

ACT ARCHITECTS VIETNAM

Lương: 1-3 triệu Khu vực: Hà Nội Hạn nộp: Đã hết hạn

Thông tin công ty

Tầng 3, Nhà J, Khách sạn La Thành, 218 Phố Đội Cấn