Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Ẩm Thực - Mường Thanh Luxury Cà Mau

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 192 lượt xem

Ngày cập nhật: 18/07/2019

Thông Tin Tuyển Dụng

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngành nghề: Thực phẩm/Đồ uống, Khách sạn/Nhà hàng

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Chưa cập nhật

Làm việc tại:Cà Mau


Mô tả công việc

1. Tóm tắt công việc
- Chịu trách nhiệm quản lý và đạt được lợi nhuận cho tất cả các hoạt động của bộ phận ẩm thực bao gồm nhà hàng, quầy bar, phòng tiệc và hoạt động bộ phận bếp;
- Chịu trách nhiệm về nhân sự của bộ phận dịch vụ ẩm thực và bộ phận bếp;
- Chịu trách nhiệm về kế hoạch phát triển của dịch vụ ẩm thực và bộ phận bếp;
- Chịu trách nhiệm về việc hướng dẫn đào tạo nhân viên làm việc theo tiêu chuẩn của Tập đoàn.

2. Nhiệm vụ chính
- Giám sát việc quản lý của nhà hàng, quầy bar và phòng tiệc;
- Giám sát việc quản lý các hoạt động nhà bếp;
- Quản lý nhân viên trong cơ cấu tổ chức của khách sạn và các chính sách nhân lực của khách sạn;
- Cung cấp dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tư vấn và điều hành công việc hiệu quả nhằm hỗ trợ Giám đốc điều hành đạt được mục tiêu chiến lược;
- Thiết lập hệ thống giám sát mà thực hiện mục tiêu phòng ban;
- Đảm bảo sự tuân thủ với các hoạt động kinh doanh;
- Dựa trên chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và những tiêu chí khác để xây dựng sản phẩm dịch vụ ẩm thực mới của khách sạn;
- Xây dựng hệ thống quản lý chất lượng;
- Quản lý việc cung cấp các dịch vụ chất lượng cao cho khách;
- Đạt doanh thu ngân sách, chuẩn bị chi phí dự báo, giám sát và kiểm soát đồ ăn và thức uống hàng tháng;
- Tối đa hóa lợi nhuận và trong tất cả các lĩnh vực của các bộ phận;
- Tham gia vào việc chuẩn bị ngân sách hoạt động hàng năm;
- Xây dựng và thực hiện kế hoạch tài chính để hỗ trợ các mục tiêu tổng thể của khách sạn;
- Đảm bảo tất cả các nhân viên được đào tạo đúng tiêu chuẩn chất lượng, dịch vụ và có các công cụ, thiết bị cần thiết để thực hiện hiệu quả chức năng công việc của họ;
- Xây dựng kế hoạch hoạt động , quản lý nguồn nhân lực lý hiệu quả;
- Làm việc với Giám đốc Tài chính trong việc lập và quản lý ngân sách của khách sạn;
- Nắm rõ quy định làm việc của nhân viên dưới quyền;
- Kiểm soát việc đặt hàng của Nhà hàng;
- Kiểm soát việc bảo quản và sử dụng hàng hóa;
- Nghiên cứu nhu cầu và sở thích về các món ăn của khách. Xây dựng các thực đơn phù hợp;
- Nghiên cứu và đề xuất các ý tưởng về các chương trình hoặc các đợt khuyến mãi và quảng cáo nhà hàng để tăng doanh thu;
- Nghiên cứu và đưa ra các biện pháp hạn chế tối đa mức lãng phí thực phẩm và thức ăn thừa;
- Chịu trách nhiệm quản lý cơ sở vật chất kỹ thuật, tài sản và hàng hóa của nhà hàng.
- Chịu trách nhiệm về lượng dự trữ các dụng cụ, đồ dùng phục vụ khách của nhà hàng (dao, thìa, nĩa, napkin, khăn trải bàn….);
- Đề xuất với Lãnh đạo trong trường hợp có nhu cầu nâng cấp, cải tạo nhà hàng; mua mới trang thiết bị, dụng cụ, đồ dùng phục vụ khách (dao, thìa, nĩa, napkin, khăn trải bàn….);
- Xây dựng kế hoạch đào tạo, kết hợp với Phòng đào tạo tổ chức các lớp đào tạo, huấn luyện kỹ năng nghề, kiến thức sản phẩm, ngoại ngữ cho nhân viên. Tổ chức và giám sát việc hướng dẫn, bổ túc kỹ năng nghề hàng ngày cho nhân viên;
- Kiểm tra, đánh giá mức độ hoàn thành công việc của cán bộ, nhân viên nhà hàng;
- Lập kế hoạch đào tạo cán bộ nguồn cho nhà hàng.

3. Tuân thủ nội quy, chính sách và thủ tục công ty
- Tuân thủ quy định, nội quy của công ty liên quan đến sức khỏe, vệ sinh, an toàn, hoặc các yêu cầu tuân thủ khác cũng như các tiêu chuẩn thương hiệu, chính sách và thủ tục của công ty;
- Tuân thủ nội quy của công ty và có trách nhiệm nhắc nhở đồng nghiệp cùng làm theo;
- Tham gia tích cực vào việc đóng góp ý kiến nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và cải tiến kỹ thuật đảm bảo năng suất lao động;
- Xây dựng và phát triển mối quan hệ giữa các đồng nghiệp;
- Tham gia các cuộc họp bàn giao hàng ngày và các cuộc họp khác theo kế hoạch;
- Tham gia các khóa đào tạo theo kế hoạch.

Yêu cầu ứng viên

Trình độ học vấn/ Trình độ chuyên môn
• Từ đại học trở lên;
• Có chứng chỉ hay bằng cấp liên quan tới ngành ẩm thực.
Kinh nghiệm liên quan tới vị trí
• Có kinh nghiệm trong nghành dịch vụ ẩm thực ở vị trí tương đương/ hoặc ít nhất 2 năm là phụ trách dịch vụ ẩm thực.
Phẩm chất cá nhân/ Thái độ làm việc
• Sáng tạo, tích cực trong công việc;
• Thân thiện, cởi mở;
• Ham học hỏi/ cầu thị;
• Nhanh nhẹn, tháo vát.
Các kỹ năng cơ bản
• Kỹ năng nghề và điều hành công việc;
• Kỹ năng đào tạo nhân viên theo tiêu chuẩn Tập đoàn;
• Kỹ năng lãnh đạo, hướng dẫn và khuyến khích động viên nhân viên;
• Kỹ năng văn phòng tốt (word, excel, ppt..mail);
• Kỹ năng giao tiếp với khách hàng và đồng nghiệp phản ánh tới thương hiệu của công ty;
• Kỹ năng giải quyết những vấn đề liên quan tới công việc.
Các kiến thức, kỹ năng bổ sung khác (ngoại ngữ, kỹ thuật…)
• Sử dụng tiếng Anh thành thạo (bao gồm nói và viết).

Quyền lợi được hưởng

- Lương, thưởng theo quy định tập đoàn
- BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ
- Có cơ hội Được đào tạo chuyên môn

Cách thức ứng tuyển

Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp

Giới thiệu về công ty

TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH
TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH
Lô CC5, Tòa Nhà Mường Thanh, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
Người liên hệ: Phòng Nhân Sự
Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được công nhận là "Chuỗi Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam" với một hệ thống gồm hơn 53 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3,4 và 5 sao trải dài trên cả nước. Trong năm 2016, Tập đoàn ...Chi tiết
Tập đoàn khách sạn Mường Thanh được công nhận là "Chuỗi Khách Sạn Tư Nhân Lớn Nhất Việt Nam" với một hệ thống gồm hơn 53 khách sạn và dự án khách sạn đạt tiêu chuẩn 3,4 và 5 sao trải dài trên cả nước. Trong năm 2016, Tập đoàn đã khánh thành khách sạn 5 sao tại thủ đô Vientiane, Lào, đánh dấu bước đi đầu tiên ra khu vực và quốc tế. Màu sắc dân tộc, những nét đẹp truyền thống, tinh hoa văn hóa Việt, đặc biệt là tình cảm chân thành mến khách của con người Việt luôn là ấn tượng đáng nhớ với bất cứ du khách nào dù chỉ một lần ghé qua khách sạn Mường Thanh. Why work with Mường Thanh? Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ khách sạn, Tập đoàn khách sạn Mường Thanh đang ngày càng phát triển và nâng cao phạm vi cũng như chất lượng dịch vụ nhằm phục vụ nhu cầu của hàng triệu lượt khách trong và ngoài nước mỗi năm. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động, chúng tôi luôn luôn nỗ lực hoàn thiện bản thân không chỉ trong công việc mà cả trong các hoạt động khác. Đối với nhân viên, Mường Thanh cam kết tạo môi trường làm việc thân thiện, gần gũi như gia đình. Làm việc cùng Mường Thanh các bạn sẽ có cơ hội thăng tiến không chỉ tại khách sạn đang làm việc mà cơ hội tại gần 50 khách sạn trong tập đoàn. Thông qua các khóa đào tạo liên tục, chúng tôi cam kết nhân viên luôn được phát triển, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn. Đối với khách hàng, Mường Thanh cam kết mang lại dịch vụ không chỉ với giá cả cạnh tranh mà còn là trải nghiệm thực thụ về bản sắc văn hóa vùng miền độc đáo của các dân tộc Việt Nam. Đối với xã hội, Chúng tôi luôn gắn lợi ích kinh doanh với các giá trị XH, chúng tôi công nhận và tuân thủ theo Hệ thống Trách nhiệm Xã hội của Doanh nghiệp. Chúng tôi luôn rất vui mừng chào đón sự gia nhập của bạn vào đại gia đình này. Vì “Chúng ta là người Mường Thanh!” Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Ẩm Thực - Mường Thanh Luxury Cà Mau trong ngành Thực phẩm/Đồ uống được tuyển dụng tại Cà Mau bởi TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH. TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Ẩm Thực - Mường Thanh Luxury Cà Mau cách đây lúc 16/08/2019 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

TẬP ĐOÀN KHÁCH SẠN MƯỜNG THANH

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Lô CC5, Tòa Nhà Mường Thanh, Bán đảo Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội

Quy mô: 10.000-19.999 nhân viên


Việc làm tương tự

Trưởng Bộ Phận Dịch Vụ Ẩm Thực - Mường Thanh Luxury Cà Mau

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ