Tổ Trưởng Bảo Trì

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 206 lượt xem

Ngày cập nhật: 12/12/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: 2 năm

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngành nghề: Sản xuất

Số lượng:1

Giới tính:Nam

Bằng cấp:Cao đẳng

Làm việc tại:Bình Dương


Mô tả công việc

1. Quản lý nhân viên Tổ Bảo trì.

2. Quản lý tài sản và trang thiết bị thuộc bộ phận bảo trì.

3. Kiểm soát quy trình bảo trì bảo dưỡng máy móc thiết bị, cơ sở hạ tầng.

4. Căn cứ vào kế hoạch của phòng Kế hoạch sản xuất

5. Điều hành và quản lý toàn bộ Nhân viên sản xuất trực tiếp trong tổ sao cho đạt hiệu quả sản xuất cao nhất, hạn chế tối đa chi phí lao động, phân công công việc hợp lý.

6. Tham gia viết các quy định an toàn lao động, các quy trình hướng dẫn công việc trong bộ phận do mình quản lý, kiểm soát các lỗi sản phẩm và biện pháp khắc phục.

7. Chịu trách nhiệm hướng dẫn kỹ thuật, tay nghề cho lao động mới và đào tạo lại nâng cao tay nghề đối với lao động cũ và đào tạo đội ngũ cán bộ kế thừa.

8. Tổ chức thực hiện, kiểm tra, đôn đốc và nhắc nhở quá trình thực hiện của Nhân viên sản xuất trực tiếp đối với nội quy, các quy định, quyết định của Công ty, phân xưởng và Phòng Hành chánh - Nhân sự. Phải là tấm gương sáng trong mọi lĩnh vực để Nhân viên sản xuất trực tiếp noi theo.

9. Thường xuyên điểm danh, chấm công, theo dõi sản phẩm sản xuất của từng Nhân viên sản tiếp để đánh giá năng lực hoàn thành công việc của từng cá nhân, xét thưởng A, B,C hàng ngày và có thể đề xuất nâng lương, hạ lương, khen thưởng kỹ luật cho phù hợp, chính xác.

10. Hướng dẫn và thường xuyên kiểm tra, đôn đốc người lao động thuộc quyền quản lý chấp hành đúng quy trình, phương pháp làm việc an toàn và hiệu quả công việc cao, quản lý sử dụng tốt các trang thiết bị sản xuất, phương tiện bảo vệ cá nhân, phương tiện kỹ thuật an toàn lao động. Không để xảy ra cháy, nổ, tai nạn lao động và đề phòng bệnh nghề nghiệp.

11. Quản lý về trật tự, an ninh trong Tổ, kiểm soát an toàn vệ sinh, phát hiện và xử lý kịp thời các nguy cơ phát sinh đe dọa đến an toàn và sức khỏe của người lao động

12. Quản lý máy móc, thiết bị vật tư mà công ty giao quản lý.

13. Báo cáo trực tiếp cho cấp trên

Yêu cầu ứng viên

- Nhanh nhẹn

- Tuổi từ 37 tuổi trở lên

- Có kinh nghiệm làm bảo trì tại các công ty sản xuất (ưu tiên cơ khí)

- Ưu tiên các ứng viên gần công ty

- Có kinh nghiệm trong lĩnh vực hàn, lò hơi, thủ công, điện

Quyền lợi được hưởng

- Lương thỏa thuận

- Được hưởng các quyền lợi theo quy định luật Việt Nam

- Làm việc thứ 2 đến thứ 7 từ 7h30' đến 16h30'

Cách thức ứng tuyển

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Giới thiệu về công ty

Cty TNHH SX TM và du lịch Tầm Vông
Cty TNHH SX TM và du lịch Tầm Vông
Khu phố Phước Thái, phường Thái Hòa, tx Tân Uyên, t. Bình Dương (gần ngã tư Miếu Ông Cù)
Người liên hệ: Võ Thị Châu Ngân
Điện thoại: Đăng nhập để xem số điện thoại Email: Đăng nhập để xem email

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ DU LỊCH TẦM VÔNG
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất. Thánh lập và đi vào hoạt động từ năm 1992. Với ddoooij ngũ CBCN chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình.Chuyên sản xuất  đồ thủ công mỹ nghệ Tre Tầm vông và đồ gỗ.Công ...Chi tiết

CÔNG TY TNHH SX TM VÀ DU LỊCH TẦM VÔNG
Công ty chúng tôi chuyên sản xuất. Thánh lập và đi vào hoạt động từ năm 1992. Với ddoooij ngũ CBCN chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình.Chuyên sản xuất  đồ thủ công mỹ nghệ Tre Tầm vông và đồ gỗ.Công ty TNHH SX-TM-DL Tầm Vông chuyên sản xuất hàng furniture xuất khẩu như bàn ghế, tủ, quầy bar, ...Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, và cải tiến liên tục theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và đảm bảo sự tuân thủ theo tiêu chuẩn BSCI.Để biết thêm... Công ty TNHH SX-TM-DL Tầm Vông chuyên sản xuất hàng furniture xuất khẩu như bàn ghế, tủ, quầy bar, ...Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo quy trình kỹ thuật nghiêm ngặt, và cải tiến liên tục theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001-2008 và đảm bảo sự tuân thủ theo tiêu chuẩn BSCI.Để biết thêm...

Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Tổ Trưởng Bảo Trì trong ngành Sản xuất được tuyển dụng tại Bình Dương bởi Cty TNHH SX TM và du lịch Tầm Vông. Cty TNHH SX TM và du lịch Tầm Vông đang cần tuyển 1 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm 2 năm. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Tổ Trưởng Bảo Trì cách đây lúc 12/01/2021 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Cty TNHH SX TM và du lịch Tầm Vông

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: Khu phố Phước Thái, phường Thái Hòa, tx Tân Uyên, t. Bình Dương (gần ngã tư Miếu Ông Cù)

Quy mô: Dưới 10 người


Việc làm tương tự

Tổ Trưởng Bảo Trì

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ