STORE STAFF

Mức lương: Thỏa thuận

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 52 lượt xem

Ngày cập nhật: 04/10/2022

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Nhân viên

Ngành nghề: Kinh doanh/Bán hàng

Số lượng:100

Giới tính:Không yêu cầu

Bằng cấp:Không yêu cầu

Làm việc tại:Hà Nội, Hồ Chí Minh


Mô tả công việc

【Điểm quan trọng nhất: Cải thiện sự hài lòng của khách hàng, tăng doanh thu bán hàng, duy trì tình trạng sàn bán hàng】
• Đóng góp và tăng doanh thu bán hàng
• Duy trì hàng hóa trực quan và sàn bán hàng, tuân theo các nguyên tắc
• Đề xuất các mặt hàng bán tốt với cấp trên để đặt hàng phù hợp
• Thu thập và chia sẻ phản hồi của khách hàng / thông tin thị trường
• Nâng cao kiến ​​thức về sản phẩm để cung cấp cho khách hàng lời khuyên nhanh chóng
• Tiến hành tham vấn
• Quản lý các sự cố khẩn cấp và khách hàng

 

Yêu cầu ứng viên

- Đã tốt nghiêp từ Cao đẳng trở lên (không yêu cầu kinh nghiệm trong ngành bán lẻ)
- Có kĩ năng giao tiếp tốt, tinh thần phục vụ khách hàng và có khả năng đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau.
- Sẵn sàng làm việc theo ca được phân công
- Sẵn sàng luân chuyển đến các cửa hàng/khu vực khác theo sự phân công của Công ty

 

Quyền lợi được hưởng

- Mức lương tháng cạnh tranh: 7,000,000 – 8,000,000 VNĐ
- Được đào tạo để thành thạo các kĩ năng: quản lý hoạt động cửa hàng, dịch vụ chăm sóc khách hàng, quản lý sản phẩm và kĩ năng làm việc nhóm.
- Có cơ hội thăng tiến lên các vị trí Trợ lý giám sát Cửa hàng Trưởng, Cửa hàng Trưởng.

 

Cách thức ứng tuyển

- Đơn xin việc.
- Sơ yếu lý lịch.
- Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
- Các bằng cấp có liên quan.

Giới thiệu về công ty

Công ty TNHH MUJI RETAIL VIETNAM
Công ty TNHH MUJI RETAIL VIETNAM
5B Ton Duc Thang, Ben Nghe Ward, Dist. 1, HCMC, Vietnam
Người liên hệ: Nguyen Ho Tuong Vy
Điện thoại: Đăng nhập để xem số điện thoại Email: Đăng nhập để xem email

Được thành lập năm 1980, MUJI là thương hiệu bán lẻ Nhật Bản về phong cách sống, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chất lượng và hữu dụng từ đồ gia dụng, nội thất, văn phòng phẩm đến quần áo, mỹ phẩm và thực phẩm. MUJI là chữ ...Chi tiết

Được thành lập năm 1980, MUJI là thương hiệu bán lẻ Nhật Bản về phong cách sống, cung cấp đa dạng các loại sản phẩm chất lượng và hữu dụng từ đồ gia dụng, nội thất, văn phòng phẩm đến quần áo, mỹ phẩm và thực phẩm. MUJI là chữ viết tắt của từ Mujirushi Ryohin trong tiếng Nhật, có nghĩa là “sản phẩm chất lượng không mang thương hiệu”.

MUJI hoạt động dựa trên ba nguyên tắc cốt lõi, bất biến cho đến ngày nay:

1. Tuyển chọn nguyên vật liệu
2. Tối ưu hóa quy trình sản xuất
3. Đơn giản hóa bao bì


Được sản xuất từ quy trình cực kỳ tối ưu, các sản phẩm của MUJI mang bản chất tinh giản nhưng không đi theo phong cách tối giản thông thường. Có thể hiểu các sản phẩm này như chứa đựng sự thuần khiết. Theo đó, sự đơn giản và thuần khiết trong các sản phẩm của MUJI mang lại tính đại chúng cao, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các khách hàng.
 

MUJI được thành lập vào năm 1980, bắt đầu bằng việc tối ưu hóa quy trình sản xuất nhằm tạo ra các sản phẩm đơn giản, chi phí hợp lý nhưng chất lượng tốt. Cụ thể, MUJI đã kiểm soát chất lượng các sản phẩm thông qua ba yếu tố: tuyển chọn nguyên vật liệu, tối ưu hóa quy trình sản xuất và đơn giản hóa bao bì.
Ví dụ, nếu chúng ta bỏ qua quy trình tẩy trắng cho bột giấy, thì giấy thành phẩm sẽ có màu nâu nhạt. MUJI đã sử dụng loại giấy này cho việc đóng gói và dán nhãn của mình.
Nhờ đó, các sản phẩm của MUJI đều có vẻ ngoài giản dị và gần gũi. Khi đi ngược lại với xu hướng trình bày bao bì cầu kì đang thịnh hành trên thị trường, sản phẩm của MUJI không chỉ được đánh giá cao mà còn tạo ra làn sóng xu hướng bất ngờ không chỉ ở khắp Nhật Bản mà còn trên toàn thế giới.

Điều này bởi vì mục đích của MUJI không phải là tạo ra những sản phẩm “tốt nhất” có sức hút mạnh mẽ, khiến người tiêu dùng phải thốt lên rằng “Đây là mới là những gì tôi thực sự muốn!” hay “Tôi phải có được sản phẩm này!”, mà mục đích của MUJI là mang lại cho khách hàng sự hài lòng ở mức độ hợp lý và cảm nhận “Thế này là vừa đủ”.
Sự “tốt nhất” đó bao hàm một chút vị kỷ và bất hòa, trong khi sự “vừa đủ” thể hiện sự hòa nhã và khiêm nhường. Tuy vậy, trong sự “vừa đủ” còn có thể mang hàm ý của sự khước bỏ và có gì đó không hài lòng. Mục tiêu của MUJI là xóa bỏ sự không hài lòng đó và mang đến cảm nhận về sự “vừa đủ” cho khách hàng một cách rõ ràng và tự tin.

Được sản xuất từ quy trình cực kỳ tối ưu, các sản phẩm của MUJI mang bản chất tinh giản nhưng không đi theo phong cách tối giản thông thường. Có thể hiểu các sản phẩm này như chứa đựng sự thuần khiết. Theo đó, sự đơn giản và thuần khiết trong các sản phẩm của MUJI mang lại tính đại chúng cao, phù hợp với nhu cầu của hầu hết các khách hàng. MUJI được đánh giá là “tiết kiệm tài nguyên”, “giá cả thấp”, “đơn giản”, “ẩn danh thương hiệu” và “hướng tới thiên nhiên”. Tuy nhiên, MUJI không thiên về một đánh giá cụ thể nào trong các nhận định trên mà chú trọng phát triển đồng đều trên tất cả phương diện.

MUJI có hơn 1000 cửa hàng trên khắp thế giới, với hơn 7000 mặt hàng đa dạng từ quần áo, đồ gia dụng, đến thực phẩm và thậm chí cả nhà ở. Tuy vậy, những tư tưởng nền tảng vẫn được giữ nguyên vẹn như những ngày đầu thành lập, giống như kim la bàn luôn chỉ về hướng Bắc vậy, MUJI sẽ tiếp tục hướng đến sự căn bản và phổ quát trong đời sống hàng ngày.

Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm STORE STAFF trong ngành Kinh doanh/Bán hàng được tuyển dụng tại Hà Nội bởi Công ty TNHH MUJI RETAIL VIETNAM. Công ty TNHH MUJI RETAIL VIETNAM đang cần tuyển 100 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin STORE STAFF cách đây lúc 04/11/2022 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Công ty TNHH MUJI RETAIL VIETNAM

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 5B Ton Duc Thang, Ben Nghe Ward, Dist. 1, HCMC, Vietnam

Quy mô: Dưới 10 người


Việc làm tương tự

STORE STAFF

Mức lương: Thỏa thuận | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ