Quản Lý Nhà Hàng

Mức lương: 15-20 triệu

Đã hết hạn nộp hồ sơ - 240 lượt xem

Ngày cập nhật: 01/07/2020

Thông Tin Tuyển Dụng

Kinh nghiệm: Không yêu cầu

Hình thức làm việc: Toàn thời gian

Chức vụ: Trưởng nhóm

Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng, Dịch vụ khách hàng

Số lượng:3

Giới tính:Nam

Bằng cấp:Không yêu cầu

Làm việc tại:Hà Nội


Mô tả công việc

Phân công lịch làm việc cho các Bartender.

Hướng dẫn, điều hành quá trình pha chế - phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng.

Kiểm tra chất lượng nguyên liệu được sử dụng để pha chế.

Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.

Hỗ trợ việc cung cấp các thông tin về đồ uống khi được khách hàng yêu cầu.

Lên kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.

Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.

Phối hợp với quản lý lên menu thức uống: cocktail, mocktail, rượu… phù hợp với phong cách phục vụ của nhà hàng.

Phối hợp đổi mới menu thức uống cho phù hợp với thời tiết, nhu cầu của khách hàng.

Hỗ trợ cung cấp hình ảnh, lên ý tưởng thiết kế menu.

Giám sát quá trình vệ sinh, bảo quản các trang thiết bị phục vụ công việc pha chế của bộ phận.

Liên hệ ngay với bộ phận kỹ thuật để xử lý khi các trang thiết bị gặp sự cố trong quá trình pha chế.

Lên kế hoạch bảo trì và phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện bảo trì, bảo dưỡng đúng thời hạn.

Tiếp nhận và nhanh chóng giải quyết các yêu cầu, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng trong quá trình phục vụ.

Phối hợp với bộ phận an ninh xử lý khi có sự tranh chấp giữa khách hàng với nhân.viên… đảm bảo không được để lại hậu quả nghiêm trọng.

Lên kế hoạch tuyển dụng nhân viên đảm bảo có đủ lực lượng nhân sự phục vụ cho công việc của bộ phận.

Phối hợp với bộ phận nhân sự phỏng vấn, tuyển chọn nhân viên.

Đào tạo nghiệp vụ theo chuẩn nhà hàng cho nhân viên mới.

Chịu trách nhiệm giám sát hàng hóa nhập, xuất, tồn.

Chủ động đề xuất những giải pháp có tính ứng dụng cao, mang lại hiệu quả cho công việc của bộ phận.

Sáng tạo những công thức pha chế mới đáp ứng được yêu cầu, sở thích của khách hàng.

Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ, tay nghề do nhà hàng, khách sạn, hiệp hội tổ chức.

Tham gia các cuộc họp nội bộ định kỳ và đột xuất theo yêu cầu.

Làm các báo cáo công việc liên quan.

Thực hiện các công việc khác khi được yêu cầu.

Yêu cầu ứng viên

1. Kỹ năng quan sát tổng quát

2. Kỹ năng giám sát và đào tạo nhân viên

3. Kỹ năng kiểm kê, kiểm soát tài chính

4.Kỹ năng sắp xếp và phục vụ

5. Kỹ năng giao tiếp, phối hợp đồng nghiệp.

Quyền lợi được hưởng

Làm việc trong môi trường nhà hàng chuyên nghiệp.

Thu nhập từ 12 - 17 triệu/ tháng

Lương tháng 13

Nghỉ 1 buổi/tuần (tháng 26 công)

Chế độ nghỉ lễ và thưởng.

Đóng bảo hiểm.


Cách thức ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến bằng cách bấm Ứng tuyển ngay

Giới thiệu về công ty

Công ty cp đầu tư công nghệ cao KBF_JAPAN
Công ty cp đầu tư công nghệ cao KBF_JAPAN
37A Hùng Vương, Ba Đình, HN
Bạn đang xem tin việc làm Quản Lý Nhà Hàng trong ngành Khách sạn/Nhà hàng được tuyển dụng tại Hà Nội bởi Công ty cp đầu tư công nghệ cao KBF_JAPAN. Công ty cp đầu tư công nghệ cao KBF_JAPAN đang cần tuyển 3 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Quản Lý Nhà Hàng cách đây lúc 31/07/2020 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.

Công ty cp đầu tư công nghệ cao KBF_JAPAN

(0 đánh giá công ty) Viết đánh giá

Địa chỉ: 37A Hùng Vương, Ba Đình, HN

Quy mô: 25-99 nhân viên


Việc làm tương tự

Quản Lý Nhà Hàng

Mức lương: 15-20 triệu | Hạn nộp hồ sơ: Đã hết hạn nộp hồ sơ