Quản Lý Nhà Hàng
Mức lương: Thỏa thuận
Đã hết hạn nộp hồ sơ - 262 lượt xem
Ngày cập nhật: 25/12/2019
Thông Tin Tuyển Dụng
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Chức vụ: Trưởng nhóm
Ngành nghề: Hàng không, Thực phẩm/Đồ uống, Khách sạn/Nhà hàng
Mô tả công việc
Quản lý nhà hàng là người chịu trách nhiệm về phát triển kinh doanh, dịch vụ, nhân sự, sản phẩm, hệ thống quy trình & quy định, tài nguyên, điều kiện làm việc, an ninh an toàn nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh của Công ty đề ra. Xử lý trực tiếp và chịu trách nhiệm đối với khiếu nại của khách hàng theo quy trình & quy định của Công ty.
- Thực hiện kế hoạch bán hàng được giao
- Tuân thủ các quy trình liên quan tới bán hàng
- Thúc đẩy thực hiện tiêu chuẩn dịch vụ của cơ sở
- Đảm bảo tình trạng vệ sinh sạch sẽ của toàn bộ nhà hàng trước và sau ca làm việc
- Đảm bảo sự chuyên nghiệp và tính sẵn sàng của nhân viên trước và sau ca làm việc
- Cùng với bếp trưởng giám sát và kiểm tra chất lượng món ăn đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định về vị và vệ sinh khi phục vụ tới khách hàng.
- Chịu trách nhiệm về sự ổn định & chất lượng nhân sự của cơ sở được phân công để đảm bảo hiệu quả kinh doanh và chất lượng dịch vụ của cơ sở (tuyển dụng phối hợp với Phòng Nhân sự, đào tạo nhân viên, đánh giá KPI, điều phối Nhân sự, phát triển văn hóa, tinh thần tập thể. Đề xuất định biên hợp lý và tối ưu năng suất lao động…). chủ động tham khảo các giải pháp, chế độ chính sách kịp thời và phù hợp với đặc thù lực lượng lao động của cơ sở để đề xuất & tham mưu lên cấp trên
- Đề xuất và xin phê duyệt định mức chi phí cơ sở theo mục tiêu doanh số và lợi nhuận của Công ty đề ra. Điều hành, kiểm soát và đề xuất chi phí hàng tháng để đảm bảo định mức được duyệt
- Am hiểu về sản phẩm (thực đơn, cơ cấu món, tiêu chuẩn & hiệu quả của từng món), nắm bắt nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm từ đó tham gia đề xuất điều chỉnh thay đổi & phát triển sản phẩm theo nhu cầu & xu hướng của thị trường đồng thời chịu trách nhiệm phối hợp Tổng bếp trưởng / Bếp trưởng kiểm tra giám sát để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Công ty; theo dõi đánh giá và cung cấp số liệu bán & doanh thu của món cho các bộ phận
liên quan.
- Quy trình và quy định: chịu trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện điều hành mọi hoạt động của cơ sở theo quy trình & quy định & chính sách & văn hoá của Công ty.
- Chịu trách nhiệm về tài nguyên của cơ sở (cơ sở vật chất hạ tầng, hệ thống điện & nước, toàn bộ tài sản máy móc trang thiết bị, CCDC) đảm bảo tài nguyên được bảo quản, quản lý và sử dụng đúng mục đích & đúng mục tiêu & hiệu quả
- Thực hiện kế hoạch bán hàng được giao
- Tuân thủ các quy trình liên quan tới bán hàng
- Thúc đẩy thực hiện tiêu chuẩn dịch vụ của cơ sở
- Đảm bảo tình trạng vệ sinh sạch sẽ của toàn bộ nhà hàng trước và sau ca làm việc
- Đảm bảo sự chuyên nghiệp và tính sẵn sàng của nhân viên trước và sau ca làm việc
- Cùng với bếp trưởng giám sát và kiểm tra chất lượng món ăn đảm bảo chất lượng sản phẩm ổn định về vị và vệ sinh khi phục vụ tới khách hàng.
- Chịu trách nhiệm về sự ổn định & chất lượng nhân sự của cơ sở được phân công để đảm bảo hiệu quả kinh doanh và chất lượng dịch vụ của cơ sở (tuyển dụng phối hợp với Phòng Nhân sự, đào tạo nhân viên, đánh giá KPI, điều phối Nhân sự, phát triển văn hóa, tinh thần tập thể. Đề xuất định biên hợp lý và tối ưu năng suất lao động…). chủ động tham khảo các giải pháp, chế độ chính sách kịp thời và phù hợp với đặc thù lực lượng lao động của cơ sở để đề xuất & tham mưu lên cấp trên
- Đề xuất và xin phê duyệt định mức chi phí cơ sở theo mục tiêu doanh số và lợi nhuận của Công ty đề ra. Điều hành, kiểm soát và đề xuất chi phí hàng tháng để đảm bảo định mức được duyệt
- Am hiểu về sản phẩm (thực đơn, cơ cấu món, tiêu chuẩn & hiệu quả của từng món), nắm bắt nhu cầu của khách hàng đối với sản phẩm từ đó tham gia đề xuất điều chỉnh thay đổi & phát triển sản phẩm theo nhu cầu & xu hướng của thị trường đồng thời chịu trách nhiệm phối hợp Tổng bếp trưởng / Bếp trưởng kiểm tra giám sát để đảm bảo chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Công ty; theo dõi đánh giá và cung cấp số liệu bán & doanh thu của món cho các bộ phận
liên quan.
- Quy trình và quy định: chịu trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện điều hành mọi hoạt động của cơ sở theo quy trình & quy định & chính sách & văn hoá của Công ty.
- Chịu trách nhiệm về tài nguyên của cơ sở (cơ sở vật chất hạ tầng, hệ thống điện & nước, toàn bộ tài sản máy móc trang thiết bị, CCDC) đảm bảo tài nguyên được bảo quản, quản lý và sử dụng đúng mục đích & đúng mục tiêu & hiệu quả
Yêu cầu ứng viên
- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đai học chuyên ngành Du lịch, Quản trị Khách sạn, Ngoại ngữ, Kinh tế, Thương mại…
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Nhà hàng, Ẩm thực
- Có tố chất tốt và sự nhạy cảm về Quản lý con người, điều phối Nhân sự linh hoạt
- Gương mẫu tuân thủ kỷ luật, phẩm chất đạo đức tốt
- Tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, sẵn sàng
- Óc quan sát, tư duy phân tích, tổng hợp tốt
- Khả năng linh hoạt, thích nghi nhanh với mọi môi trường
- Thân thiện, hòa đồng, cởi mở
- Tác phong chuyên nghiệp
Quyền lợi:
- Mức lương cạnh tranh theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên
- Môi trường làm việc năng động, vui vẻ, phát triển cá nhân, phát triển nghề nghiệp
- Chế độ thưởng, phúc lợi theo chính sách Công ty (lế, tết, sinh nhật, hiếu hỷ, bảo hiểm sức khỏe…)
- Thẻ thanh toán trải nghiệm dịch vụ trên toàn hệ thống
- Có kinh nghiệm từ 2 năm trở lên ở vị trí tương đương trong lĩnh vực Nhà hàng, Ẩm thực
- Có tố chất tốt và sự nhạy cảm về Quản lý con người, điều phối Nhân sự linh hoạt
- Gương mẫu tuân thủ kỷ luật, phẩm chất đạo đức tốt
- Tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm, sẵn sàng
- Óc quan sát, tư duy phân tích, tổng hợp tốt
- Khả năng linh hoạt, thích nghi nhanh với mọi môi trường
- Thân thiện, hòa đồng, cởi mở
- Tác phong chuyên nghiệp
Quyền lợi:
- Mức lương cạnh tranh theo kinh nghiệm và năng lực của ứng viên
- Môi trường làm việc năng động, vui vẻ, phát triển cá nhân, phát triển nghề nghiệp
- Chế độ thưởng, phúc lợi theo chính sách Công ty (lế, tết, sinh nhật, hiếu hỷ, bảo hiểm sức khỏe…)
- Thẻ thanh toán trải nghiệm dịch vụ trên toàn hệ thống
Quyền lợi được hưởng
- Lương thưởng theo chính sách Công ty
- Du lịch các dịp team building
- Voucher Công ty
- Du lịch các dịp team building
- Voucher Công ty
Cách thức ứng tuyển
Hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng khi liên hệ trực tiếp
Giới thiệu về công ty
CÔNG TY TNHH PHÚC HƯNG THỊNH
Tầng 14 - P.1405 -Tòa nhà Pacific Place -83B Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Người liên hệ: Ms. Lộc - Trưởng phòng Nhân sự
Tầng 14 - P.1405 -Tòa nhà Pacific Place -83B Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Người liên hệ: Ms. Lộc - Trưởng phòng Nhân sự
Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh (PHT) là một doanh nghiêp trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tham vọng trở thành một mô hình kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang sở hữu ...Chi tiết
Công ty TNHH Phúc Hưng Thịnh (PHT) là một doanh nghiêp trẻ đang trên đà phát triển mạnh mẽ với tham vọng trở thành một mô hình kinh doanh thành công toàn diện, đứng đầu trong lĩnh vực ẩm thực tại Việt Nam. Hiện nay, Công ty đang sở hữu và gây dựng thành công hai thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh ăn uống và giải trí, đó là hệ thống nhà hàng ẩm thực truyền thống Quán Ăn Ngon với 04 địa chỉ tại Hà Nội, nhà hàng ẩm thực đường phố Ngon Phố và mô hình bar-nhà hàng đẳng cấp The Rooftop Bar & Lounge. Quán Ăn Ngon, Ngon Phố (Aeon Mall Long Biên) và The Rooftop có mặt tại những vị trí đắc địa của Hà Nội đã khẳng định nội lực mạnh mẽ của PHT từ khả năng đầu tư, xây dựng và lựa chọn mô hình kinh doanh, điều hành hoạt động doanh nghiệp đến đào tạo về ẩm thực. Bên cạnh việc thực hiện sứ mệnh gìn giữ những món ăn Việt truyền thống góp phần thiết thực trong việc quảng bá bản sắc văn hóa dân tộc, PHT mong muốn có thể xây dựng thêm nhiều mô hình kinh doanh mới lạ và tiềm năng khác, từng bước thực hiện chiến lược và kế hoạch vươn tầm phát triển. PHT mong muốn xây dựng một môi trường làm việc tốt, một đội ngũ nhân sự đam mê với ẩm thực, nhiệt huyết và năng động. Những cơ hội được đào tạo chuyên sâu và thăng tiến luôn rộng mở cho những cá nhân thực sự tâm huyết với tầm nhìn và sứ mệnh của chúng tôi. Website: www.therooftop.vn | www.ngonhanoi.com.vn Quán Ăn Ngon 18 Phan Bội Châu, Hoàn Kiếm, Hà Nội Quán Ăn Ngon 25T2 Trung Hòa Nhân Chính, Cầu Giấy, Hà Nội Quán Ăn Ngon 34 Phan Đình Phùng, Ba Đình, Hà Nội Quán Ăn Ngon B2 Vincom Royal City, Thanh Xuân, Hà Nội Ngon Phố, Tầng 3 Aeon Mall Long Biên, Hà Nội Ngon Phố, 59 Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội The Rooftop, tầng 19, tòa nhà Pacific Place, 83B Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội Ẩn chi tiết
Bạn đang xem tin việc làm Quản Lý Nhà Hàng trong ngành được tuyển dụng tại bởi CÔNG TY TNHH PHÚC HƯNG THỊNH. CÔNG TY TNHH PHÚC HƯNG THỊNH đang cần tuyển 0 người nhân sự với hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định. Yêu cầu kinh nghiệm Không yêu cầu. Website tìm việc làm timviec24h.vn cập nhật tin Quản Lý Nhà Hàng cách đây lúc 09/09/2020 00:00:00. Người tìm việc lưu ý không nên đặt tiền cọc khi xin việc . Chúng tôi luôn cố gắng đưa tin tức tuyển dụng nhanh và chính xác nhất cho bạn.
CÔNG TY TNHH PHÚC HƯNG THỊNH
Địa chỉ: Tầng 14 - P.1405 -Tòa nhà Pacific Place -83B Lý Thường Kiệt - Hoàn Kiếm - Hà Nội
Quy mô: 1.000-4.999 nhân viên