Quản lý nhà hàng hải sản
Mức lương: Thỏa thuận
Đã hết hạn nộp hồ sơ - 34 lượt xem
Ngày cập nhật: 24/04/2020
Thông Tin Tuyển Dụng
Kinh nghiệm: 1 năm
Hình thức làm việc: Toàn thời gian
Chức vụ: Nhân viên
Ngành nghề: Khách sạn/Nhà hàng
Mô tả công việc
1. Quản lý nhân viên
- Tuyển dụng các vị trí cho bộ phận nhà hàng.
- Tham gia vào quá trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới.
- Lên kế hoạch hướng dẫn, hỗ trợ nhân viên theo tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Đánh giá kết quả sau quá trình đào tạo và thử việc.
- Sắp xếp lịch làm việc cho nhân viên hàng ngày, hàng tuần.
- Đánh giá kết quả công việc và năng lực của nhân viên nhà hàng định kỳ.
- Tổ chức thực hiện theo các quy định về quản lý nhân sự của công ty.
2. Quản lý hàng hoá, tài sản
- Quản lý các công cụ dụng cụ tài sản hàng tháng, giải trình cho Giám đốc nhà hàng, kế toán số lượng hư hỏng, mất mát.
- Lập phiếu hủy, phiếu transfer khi cần.
- Phối hợp với bếp trưởng xử lý các loại món ăn bị hư hỏng.
3. Giải quyết sự cố và khiếu nại của khách
- Giải quyết các khiếu nại của khách liên quan đến đồ ăn
- Khảo sát sự hài lòng của khách theo quy trình công ty.
- Training cho nhân viên cách giao tiếp và giải quyết các vấn đề.
- Báo cáo Giám đốc điều hành kết quả giải quyết.
4. Quản lý bàn
- Theo dõi lượng khách, kiểm tra việc chuẩn bị thực phẩm.
- Cùng bếp trưởng kiểm tra và xác nhận thực đơn hàng ngày
- Ghi lại đặt bàn & set up bàn
5. Điều hành công việc
- Giải quyết các sự việc phát sinh.
- Điều động nhân viên thực hiện công việc.
- Họp đầu ca để hướng dẫn, truyền đạt thông tin cho nhân viên.
- Lên kế hoạch hoạt động tháng, tuần, ngày cho bộ phận nhà hàng.
- Phối hợp với các bộ phận khác.
6. Quản lý tiêu chuẩn phục vụ
- Trực tiếp giám sát, đảm bảo đúng tiêu chuẩn, quy trình hướng dẫn của nhà hàng.
- Báo cáo kết quả công việc hàng ngày cho giám đốc .
- Đề xuất các cách để cải tiến các hoạt động của nhà hàng.
Yêu cầu ứng viên
- Tốt nghiệp chuyên ngành nhà hàng, khách sạn
- Có kinh nghiệm làm quản lý nhà hàng ít nhất 01 năm
- Giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, chịu được áp lực
- Kỹ năng đào tạo nhân viên
Quyền lợi được hưởng
- Được hưởng đầy đủ chính sách đãi ngộ của Công ty
- Được Tham gia BHXH,BHYT,BHTN theo quy định của Nhà nước
- Được hưởng tháng lương Thứ 13
Cách thức ứng tuyển
Giới thiệu về công ty
477 Lê Trọng Tấn -Phường Sơn Kỳ-Quận Tân Phú
Nhà hàng Dori tọa lạc tại số 477, Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Với thế mạnh về không gian, cùng cung cách phục vụ, và đặc biệt là những món ăn chuyên về hải sản tươi ngon, hấp dẫn được chế biến từ bàn tay tài hoa ...Chi tiết
Nhà hàng Dori tọa lạc tại số 477, Lê Trọng Tấn, Sơn Kỳ, quận Tân Phú. Với thế mạnh về không gian, cùng cung cách phục vụ, và đặc biệt là những món ăn chuyên về hải sản tươi ngon, hấp dẫn được chế biến từ bàn tay tài hoa của những đầu bếp hàng đầu. Nhà hàng Dori đã và đang trở thành một địa chỉ lý tưởng và uy tính đối với thực khách Sài Gòn. Nhanh chân cùng Diachianuong.vn khám phá ngay các bạn nhé!
Nổi tiếng không chỉ với sự đa dạng trong thực đơn và hấp dẫn trong hương vị món ăn, nhà hàng Dori còn gây ấn tượng với thực khách bởi một không gian hiện đại, lịch sự và sang trọng.
Nhà hàng Dori còn có những phòng tiệc với không gian vừa riêng tư, vừa sang trọng nhưng vẫn ấm cúng, gần gũi có sức chứa từ 10 - 200 khách để quý khách có thể tổ chức tiệc liên hoan, sinh nhật, tiệc báo hỷ…
Hải sản vốn là nguồn thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, đa dạng về phương pháp chế biến cũng như cách bày trí. Và chính vì thế hải sản luôn được khách ẩm thực sành điệu đặc biệt ưa thích. Nếu là tín đồ của hải sản thì nhà hàng Dori hứa hẹn sẽ là nơi cực lý tưởng để bạn thỏa mãn niềm đam mê của mình với nhiều lựa chọn hấp dẫn. Còn nếu không thì đến với nhà hàng Dori, bạn sẽ có cho mình những giây phút tuyệt vời và những trải nghiệm lý thú đấy nhé!
Ẩn chi tiếtTìm thêm việc làm
CÔNG TY CỔ PHẦN NHÀ HÀNG DORI
Địa chỉ: 477 Lê Trọng Tấn -Phường Sơn Kỳ-Quận Tân Phú
Quy mô: 25-99 nhân viên